Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Nhi Huỳnh 12:59 22/02/2019

Đến với gameshow "Bộ 3 siêu đẳng", Huỳnh Lập bất ngờ trải lòng về chuyện tự ti với thân hình nhỏ con của mình.

Tập 11 "Bộ 3 siêu đẳng" vừa được phát sóng lúc 20h30 thứ 5, ngày 21/2 trên VTV3 chứng kiến cuộc tranh tài vô cùng gây cấn của hai đội chơi với hai cái tên bá đạo đội “Đang Xỉu" của Huỳnh Lập, Phương Lan và Ngọc Thanh Tâm và đội "Xám xịt" của Lê Trung Cương, Khánh Ngọc và Bạch Công Khanh.

Với ca cảnh "Sa mưa giông" của NSƯT Bắc Sơn, nhóm diễn viên đã tái hiện  tình mẫu tử thiêng liêng, khiến mọi người vô cùng xúc động. Vừa kết thúc tiết mục, Thanh Duy nhanh chóng khen ngợi đội “Xám xịt” rất tập trung bàn bạc, để ý những chi tiết nhỏ của các diễn viên như “cái quần màu nâu”, “đi dép chứ không đi giày”. Riêng Huỳnh Lập ở đội “đang xỉu” lại gởi lời xin lỗi các ca sĩ vì không nghe hát, mà chỉ chú ý soi những chi tiết trên sân khấu. Chưa dừng lại, Huỳnh Lập cũng không quên than phiền chương trình rất làm khó người chơi khi có quá nhiều vũ công và nhiều thứ chi phối. Vòng này, khán giả chứng kiến cuộc thi đấu của Huỳnh Lập và Khánh Ngọc.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Với các câu hỏi tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhất, không thể khó hơn như: Nữ vũ công áo đỏ đeo dây chuyền hình gì? Kết màn có bao nhiêu người không đứng? Kể tên 4 đạo cụ xuất hiện trên sân khấu? Mở màn, khăn rằn của diễn viên đóng vai người mẹ vắt ở bên tay nào? diễn viên đóng vai người mẹ đã khâu tất cả bao nhiêu mũi khâu?... Khánh Ngọc đã trả lời sai liên tục và chỉ đúng 2 câu nên giành được 1000 điểm.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Đến lượt thi của Huỳnh Lập, nam nghệ sĩ bất ngờ tạo dáng ngồi thuyền làm thầy tu trong lồng banh mặc cho Minh Xù réo gọi. Một lúc sau, Huỳnh Lập mặt lạnh tanh quay sang Minh Xù bất cần nói: “Xin nam kia đừng nói gì hết, để cho bần tăng được thanh tịnh”. Cùng bộ câu hỏi như đàn chị, Huỳnh Lập cũng không khá hơn khi chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi của chương trình.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Do bức xúc với luật chơi khó nhằn, lại phải chịu cảm giác bóng đè ngập đầu của chương trình, khi bước ra khỏi lồng banh, Huỳnh Lập tức tưởi trải lòng về chuyện chưa bao giờ tự tin với chuyện mình nhỏ con, nhưng sau chương trình này sẽ nhìn lại bản thân mình. Sau đó, nam nghệ sĩ còn khuyến cáo mọi người bằng mọi cách như uống sữa, tham gia thể dục thể thao để có thể cao hơn.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Trước đó, Với ca khúc "You raise me up" vô cùng lãng mạn của 4 chàng ca sĩ trẻ đã khiến Huỳnh Lập có cảm giác đang ngồi trong bữa tiệc đám cưới. Trong khi giao lưu với các nghệ sĩ, Lê Trung Cương tự nhận mình là thành viên thứ 5 của nhóm nhạc và giới thiệu mình 19 tuổi. Ngay sau đó, Minh Xù đã xéo xắt bốc phốt: “Lê Trung Cương 19 tuổi giả nha mọi người, mà 39 tuổi rồi”. Vòng này là màn đối đầu giữa Ngọc Thanh Tâm và Lê Trung Cương. Trong vòng 60 giây với bộ câu hỏi lắc léo như: Có bao nhiêu nam ca sĩ không cài khuy áo? Nam ca sĩ đeo kính tóc mái chải qua bên nào? Tổng số nút trên 4 vest của ca sĩ là bao nhiêu? Có bao nhiêu vũ công săn tay áo trong tiết mục? Nam ca sĩ đeo kính tên gì? … Tuy có lợi thế về chiều cao, Lê Trung Cương vẫn bị “chôn vùi” trong lồng banh và chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi nên giành được 600 điểm.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Dù không biết câu hỏi ra sao nhưng Ngọc Thanh Tâm tự tin tuyên bố thích cảm giác ngồi trong lòng banh và sẽ mang về 1000 điểm cho đội của mình. Ngay câu hỏi đầu, tuy trả lời đúng có bao nhiêu nam ca sĩ không cài khuy áo, nhưng Ngọc Thanh Tâm lại bày tỏ cảm giác run sợ, mất tinh thần. Đồng đội Huỳnh Lập nhanh chóng trấn an Ngọc Thanh Tâm hãy tập trung, bình tĩnh. Lấy lại sự tự tin cô nàng xuất sắc trả lời đúng 3/4 câu hỏi, mang về 1000 điểm cho đội của mình.

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Chung cuộc, kết thúc tiết mục múa ballet của các vũ công chuyên nghiệp là cuộc chạm trán giữa Bạch Công Khanh và Phương lan. Sau khi thắng oẳn tù tì để phân định người thi trước, Phương Lan hài hước cho biết cấu hình của mình đi ngược với não, nên xin phép chơi trước. Trong vòng 1 phút, cả hai phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tiếc mục như: Có bao nhiêu đôi giày múa ballet trong tiết mục? Vũ công mặc váy họa tiết con bướm màu xanh dương đeo bông tai hình gì? Có bao nhiêu vũ công nam đeo khuyên tai? Đai cột của đạo cụ hoa sen có màu gì?

Huỳnh Lập lần đầu tiên thổ lộ đã có những lúc tự ti về ngoại hình của mình

Có bao nhiêu nữ đeo vòng tay? Tổng số vũ công trong trong tiết mục là bao nhiêu? Hiệu số giữa số vũ công nam và vũ công nữ là bao nhiêu? Trên màn hình led có bao nhiêu con bướm màu đen?... Với 4/7 câu hỏi trả lời đúng Phương Lan ghi được 3200 điểm. Trong khi đó Bạch Công Khanh xuất sắc trả lời đúng 5/8 câu  hỏi, mang về 4000 điểm cho đội của mình.

Ở vòng cuối cùng này, với chiến thắng ngoạn mục của Bạch Công Khanh trước Phương Lan, đội “Xám xịt” đã đảo ngược tình thế, đạt số điểm 5600 và giành lấy danh hiệu "Bộ 3 siêu đẳng"cùng giải thưởng 15 triệu đồng. Còn đội “Ngất xỉu” giành được 5200 điểm và nhận về giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 12 "Bộ 3 siêu đẳng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 28/2 trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...