Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do "khó đỡ" này

Nhi Huỳnh 10:38 19/02/2019

Nam nghệ sĩ Huỳnh Lập bất thình lình ngất xỉu khi MC Thanh Duy mời giới thiệu tên đội chơi của mình tại gameshow "Bộ 3 siêu đẳng".

Tập 11 Bộ 3 siêu đẳng phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 21/2/2019 sẽ  chào đón những thành viên cũng vô cùng “lầy lội” và “bá đạo”. Diễn viên Ngọc Thanh Tâm,  “nàng hoàng hậu họ Huỳnh” - Huỳnh Lập và nữ y tá Đài Trang trong gái già lắm chiêu - Phương Lan là những cái tên sẽ oanh tạc cuộc chiến trí nhớ tại "Bộ 3 siêu đẳng" lần này.

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do khó đỡ này

Vừa mới xuất hiện, Minh Xù đã khẳng định chắc nịch: “Nhỏ em tui, tui biết, Ngọc Thanh Tâm có thêm nghề mới là ca sĩ”. Ngay lập tức Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đính chính: “Em đã từng lóe lên ý định làm ca sĩ, nhưng cuối cùng vẫn làm diễn viên, nên mọi người chắc đã hiểu khả năng ca hát của em đến đâu rồi”. Câu trả lời không mấy thuyết phục, nên đâu dễ qua ải, MC Thanh Duy ngay lập tức bắt bẻ: “Mọi người vẫn chưa hiểu” và buộc cô nàng phải thể hiện ngay.

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do khó đỡ này

Chưa hết, Minh Xù tiếp lời đe dọa: “Nhân đây, "Bộ 3 siêu đẳng" sẽ dập tắt đam mê âm nhạc của em luôn”. Với câu hát: “Phận làm con gái chưa một lần mê trai” cùng tông giọng không giống ai, Ngọc Thanh Tâm khiến Huỳnh Lập lơ đi và thốt lên:“Ca này nặng quá, cứu không nổi”.

Để giải khuây cho cô em Ngọc Thanh Tâm, Minh Xù liền quay sang yêu cầu Huỳnh Lập và Phương Lan gởi lời chào đến khán giả. Bộ ba Ngọc Thanh Tâm, Huỳnh Lập và Phương Lan đã có lời tổng chào vô cùng ăn ý. Tuy nhiên khi Thanh Duy hỏi tên đội chơi của mình, rất nhanh Huỳnh Lập cho biết: “Đến với chương trình "Bộ 3 siêu đẳng", đội quyết định lấy tên bộ 3 đang xỉu”.  Vừa nói dứt câu, Huỳnh Lập bất thình lình ngất xỉu, khiến cả trường quay một phen cười ngất. Một miếng hài vô cùng duyên dáng, nhưng MC Thanh Duy bất ngờ đưa ra thử thách liền tay cho Huỳnh Lập vừa xỉu vừa về lại vị trí của đội mình.

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do khó đỡ này

Đối đầu với đội “Đang xỉu” là bộ 3 ca sĩ Khánh Ngọc, ca sĩ Bạch Công Khanh và siêu mẫu Lê Trung Cương. Khi được Thanh Duy hỏi như thế nào là "Bộ 3 siêu đẳng", Lê Trung Cương liền quay sang hai đồng đội của mình và đầy tự tin khẳng định: “Đây, đây như vầy là siêu đẳng nè, một hồi hốt hết tiền thưởng”. Tuy nhiên, hai thành viên còn lại có vẻ không hưởng ứng, nên nhanh chóng bị Thanh Duy phản pháo “Câu trả lời có vẻ hơi nhạt đó”.

Huỳnh Lập bất thình lình “ngất xỉu” khi đang chơi gameshow chỉ vì lý do khó đỡ này

Đến lượt Bạch Công Khanh được mong đợi mang lại sự mặn mà và lấy lại thể diện cho đồng đội. Tuy nhiên, giọng ca 9x làm mọi người một phen điêu đứng với câu trả lời nhạt không kém: “Bộ 3 siêu đẳng là phải giành chiến thắng, em hy vọng đội em sẽ giành chiến thắng”. Cuối cùng MC Thanh Duy cũng bất lực mời thẳng về chỗ luôn. Tuy có vẻ ngó lơ với những phát ngôn của đồng đội mình là thế, nhưng ca sĩ Khánh Ngọc vẫn tỏ ra không kém cạnh sự bá đạo của đội bạn, quyết định lấy tên “Xám xịt” cho đội của mình.

Với dàn khách mời duyên dáng, hài hước, liệu "Bộ 3 siêu đẳng" tuần này sẽ thuộc về đội “Xám xịt” hay đội “Đang xỉu”? Đón xem tập 11 phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5, ngày 21/2/2019 trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet