Hương Ly: "8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng"

Mỹ Linh 21:50 06/03/2021

Nữ người mẫu hài hước cho rằng có lẽ bố mẹ đã bỏ cuộc sau nhiều năm hối thúc nhưng mình vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện trong tập 2 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, người mẫu Hương Ly đã gây được sự chú ý bởi chiều cao vượt trội so với dàn nghệ sĩ lẫn 8 người chơi. Tuy nhiên, Hương Ly lại bị các đồng đội của mình “cà khịa” là sở hữu chiều cao “cây cột điện” khiến Ngô Kiến Huy cũng không nhịn được cười.

Tâm sự về công việc, Hương Ly cũng hào hứng cho biết, trong năm qua là một năm thành công của cô, mặc dù dịch bệnh khiến đa phần các nghệ sĩ điều phải lo lắng. “Năm vừa rồi Ly rất vui khi mình có thể tham gia và sản xuất khá nhiều chương trình truyền hình, phủ sóng trên các mặt báo và được khán giả nhắc đến khá nhiều”, nữ người mẫu cho hay.

Nói về kế hoạch của mình trong năm nay, Hương Ly cho biết bản thân không có bất kỳ kế hoạch nào cụ thể, mà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. “Ly không phải kiểu người luôn lập kế hoạch trước cho mình, vì đó là tính cách của mình rồi. Nhưng có một điều, là Ly luôn muốn học hỏi và tích luỹ nhiều thật kinh nghiệm”, cô nói thêm.

Hương Ly: 8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
Hương Ly xuất hiện nổi bật tại chương trình Chọn đâu cho đúng nhờ vóc dáng đáng ngưỡng mộ của mình

Chia sẻ về vấn đề tình cảm, Hương Ly cho biết hiện tại cô vẫn chưa tìm được một nửa kia của mình sau nhiều năm nổi tiếng. Tuy nhiên, không chính về điều này khiến cô gặp “áp lực” khi các đồng nghiệp cùng thời ai ai cũng từng có mối tình vắt vai. Hương Ly cũng tiết lộ trước đây cô cũng từng bị gia đình hối thúc chuyện lấy chồng, nhưng kể từ khi nổi tiếng và chăm lo cho sự nghiệp, ba mẹ ruột cũng không còn đề cập về vấn đề này. “Đã 7, 8 năm nay, mỗi lần về quê là Ly đã không còn thấy ba mẹ nhắc đến chuyện lấy chồng. Chắc họ đã bỏ ý định đó rồi”, nữ người mẫu hài hước.

Hương Ly: 8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
Nữ người mẫu tự nhận mình là '"gái ế" đến mức bố mẹ không còn thúc giục chuyện tình cảm

Cách đây không lâu, Hương Ly khiến fan cực hào hứng khi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện nhận được lời mời góp mặt trong một show hẹn hò. Sau khi trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2015, Hương Ly chỉ duy nhất vướng tin đồn tình cảm với đàn anh Quang Hùng - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014. Khoảng thời gian đó, cả 2 chưa bao giờ khẳng định cũng như phủ nhận. Đến thời điểm hiện tại, người đẹp cũng tự nhận mình là “gái ế lâu năm”.

Hương Ly: 8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
Trước đó, Hương Ly từng vướng tin đồn hẹn hò với duy nhất 1 người là Quang Hùng

Trở lại chương trình với vai trò đội trưởng, Hương Ly sẽ cùng 4 chàng trai đối đầu với đội hình xinh gái của diễn viên Băng Di. Để tìm ra những chiếc két sắt chứa đáp án chính xác và tiến bước vào vòng đặc biệt để giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình.

Hương Ly: 8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
Hương Ly sẽ cùng các thí sinh nam
Hương Ly: 8 năm qua, tôi đã không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
Đối đầu cùng đội của Băng Di

Đón xem tập 2 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 8/3 trên kênh VTV3. 

NT