Hương Giang “xin từ chức nữ hoàng LGBT” sau khi gặp chàng trai này

Nguyễn 09:42 08/12/2018

Trong tập phát sóng mới nhất của "Người ấy là ai" vì phán đoán sai Hương Giang không khỏi sụp đổ: “Em phải từ chức nữ hoàng LGBT thôi, em đã không nhìn ra thần dân của mình…”.

Ngay vòng đầu tiên của Tập 6 Người ấy là ai?  đã chứng kiến khoảnh khắc bất ngờ. Dù được Hương Giang khẳng định Độc thân, nhưng nữ chính Tuyết Anh vẫn quyết định loại Lạc Chấn. Sau màn lộ diện, Lạc Chấn đúng là Giới tính thứ 3. Kết quả này khiến Hương Giang không khỏi sụp đổ: “Em phải từ chức nữ hoàng LGBT thôi, em đã không nhìn ra thần dân của mình…”.

Hương Giang quyết định "từ chức" nữ hoàng LGBT

Không chỉ làm Hương Giang bất ngờ, Lạc Chấn còn khiến mọi người đồng cảm với câu chuyện tình 5 năm trong quá khứ. Tình cảm dẫu không thuận lợi, nhưng về phía gia đình Lạc Chấn thấy may mắn vì hiểu cha mẹ đã chấp nhận cho mình: “Lúc đầu em nghĩ điều cả đời em không làm được là đối diện gia đình, nhưng ngược lại nó đến với em rất nhẹ nhàng, đến mức em không tưởng tượng được…”. Trước khi chia tay chàng trai đáng mến, Hương Giang gửi gắm: “Tình yêu rất quan trọng nhưng không nên lụy, không nên đánh mất mình vì tình yêu. Em là ai, em làm được gì cho xã hội, đó mới là điều quan trọng nhất”.

Thí sinh Lạc Chấn

Chia tay Lạc Chấn, 4 chàng trai còn lại: Trung Hiếu, Duy Luân, Duy Minh và Nguyễn Phúc cùng bước vào vòng thử thách. Sau trò chơi đuổi hình bắt chữ, nếu Duy Luân và Duy Minh vẫn giữ nguyên sức hút, Nguyễn Phúc khiến mọi người nghi ngờ Đã có chủ, thì sốc nhất chính là Trung Hiếu khi từ 3 bảng Độc thân các cố vấn đã quyết định đổi thành 3 bảng Giới tính thứ 3. Quả nhiên, chàng trai này chính là người được gọi tên ở quyết định loại tiếp theo của Tuyết Anh.

Thí sinh Trung Hiếu

Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi Trung Hiếu lộ diện với thân phận Độc thân. Không chỉ khiến Hương Giang - người duy nhất bảo vệ anh tiếc nuối, nữ chính Tuyết Anh cũng tỏ ra đau lòng vì quyết định này, nhất là khi Trung Hiếu thừa nhận cũng có chút thích thầm cô. Tuy nhiên, ngay khi chàng trai này cho biết mình đã chẳng còn cơ hội thì Trương Thế Vinh bất ngờ lên tiếng: “Cổ sai là chuyện của cổ, còn em thích thầm thì cứ tấn công”. Trấn Thành hài hước bổ sung: “Trên sân khấu thì không còn tư cách nhưng ở bãi xe thì có thể”.

Loại sai 1 chàng Độc thân khiến cho cả Tuyết Anh lẫn ban cố vấn đều vô cùng hồi hộp khi bước vào lựa chọn cuối khi mà trong 3 chàng trai còn lại: Duy Luân, Duy Minh và Nguyễn Phúc, rất có thể chỉ có 1 người là Độc thân. Cuối cùng, cả 3 cố vấn Hương Giang, Phương Thanh và Trương Thế Vinh đều dành niềm tin cho Duy Luân, riêng Thúy Ngân lại cho rằng Duy Minh mới là chàng Độc thân còn lại. Kết quả, Tuyết Anh đã chọn Duy Luân là người để trao bó hoa quyết định.

Duy Luân và nữ chính

Hồi hộp bước vào vòng lựa chọn, ban cố vấn đã khá tin tưởng khi biết Nguyễn Phúc quả nhiên Đã có chủ, rồi sau đó đồng loạt sững sờ khi Duy Minh lại lộ diện với tấm bảng Độc thân. Trong khi Phương Thanh chỉ biết dành cho chàng trai được mình bảo vệ ngay từ đầu cái ôm chia tay trong tiếc nuối, thì cả Hương Giang lẫn Trấn Thành đều “gục ngã” khi cho rằng chẳng còn chàng Độc thân nào trong tập này.

Tuy nhiên, bất ngờ một lần nữa xuất hiện, Duy Luân với một màn lộ diện hồi hộp đến từng giây đã xuất hiện với tấm bảng Độc thân trong sự vỡ oà của cả Tuyết Anh lẫn dàn cố vấn. Chàng hotboy chia sẻ đã nghĩ mình không được chọn vì tính cách có phần trẻ con nên khoảnh khắc được Tuyết Anh trao hoa khiến anh vô cùng xúc động. Trong khi đó, Tuyết Anh cũng thổ lộ việc từng cố trưởng thành theo bạn trai cũ đã khiến cô như đánh mất bản thân, nên cô hy vọng Duy Luân sẽ mang lại cho mình những điều từng bỏ lỡ.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...