Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh "nhạy cảm"

  • Nhi

Trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trường Giang - Hương Giang khiến khán giả cười ngất vì tình huống làm mất máy tính có ảnh nhạy cảm.

Tối 21/6, tập 5 của chương trình ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hương Giang - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Hai thử thách tuần này là "Phòng cháy chữa cháy" và "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". Trong thử thách thứ hai, khán giả được dịp cười ngất khi theo dõi tình huống Trường Giang - Hương Giang tá hỏa vì máy tính cá nhân bị cháu trai Trấn Thành đánh cắp. Điều đáng nói là trong máy tính này có khá nhiều hình ảnh "nhạy cảm" của 2 người.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Ở thử thách đầu tiên, các nghệ sĩ cùng đại úy Nguyễn Chí Thánh chia sẻ những kiến thức cơ bản về việc phòng cháy chữa cháy. Các nghệ sĩ cùng nhau học kỹ năng sử dụng bình cứu hỏa và kỹ năng dập lửa cháy bình ga với bình ga phát lửa thật. Sau khi được học các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, Trấn Thành hào hứng chia sẻ rằng: "Nếu như không có ngày hôm nay, tôi nghĩ cả đời vợ chồng tôi cũng không đến một cái lớp nào để học những điều này".

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 3.

Trấn Thành thực hiện thử thách phòng cháy chữa cháy.

Ngay sau khi hoàn thành phần học kiến thức cơ bản, các gia đình bước vào thử thách "Giải quyết tình huống khẩn cấp khi có cháy", bằng việc áp dụng các kiến thức đã học các đội chơi phải thoát thân và cứu những nạn nhân trong vùng cháy và đưa đến nơi an toàn. Nếu như các cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hươg Giang - Trường Giang vượt qua thử thách khá dễ dàng thì Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn lại vật vã như "chết đi sống lại". Trong phần thi của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, khán giả cũng được chứng kiến những hình ảnh xúc động gợi nhớ đến thảm họa kinh hoàng Carina. Sau khi kết thúc thử thách đầu tiên, đội được đánh giá thi đấu tốt nhất là Trường Giang - Hương Giang.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 4.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 5.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 6.

Trường Giang - Hương Giang là người chiến thắng ở thử thách này.

Chia tay thử thách thứ nhất, các cặp đôi tiếp tục đến với thử thách thứ hai mang tên "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". Là gia đình chiến thắng ở thử thách đầu chương trình, Song Giang có quyền chỉ định người cản trở các gia đình còn lại. Song Giang quyết định cản trở gia đình Kỳ - Vĩ, gia đình Trấn Thành sẽ cản trở Song Giang, gia đình Kỳ - Vĩ sẽ cản trở Trấn Thành - Hari Won.

Thử thách dành cho Trấn Thành - Hari Won là phải đối mặt với tình huống bị Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn ăn trộm trang fanpage triệu follow và còn rao bán bánh bông lan trứng muối với mục đích kiếm tiền. Cả hai đã nổi nóng và có cuộc nói chuyện căng thẳng với Hứa Vĩ Văn để yêu cầu họ trả lại trang fanpage. Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn giở giọng mỉa mai khi tuyên bố rằng nhờ fanpage mà có tiền xài đồ hiệu và đòi lấy luôn fanpage. Tuy nhiên, cuối cùng Trấn Thành - Hari đã lật ngược lại tình thế khi cho hai "kẻ ăn trộm" biết sẽ dễ dàng lấy lại được khi có đủ thông tin cá nhân để khẳng định quyền sở hữu, lúc này Kỳ - Vĩ mới xuống nước xin lỗi nhưng vẫn nhất quyết không trả lại fanpage.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 7.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 8.

Hari Won - Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn.

Tiếp đến là cặp đôi Kỳ - Vĩ, cả hai hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới, đang ngồi hào hứng đọc báo thì bất ngờ Hoa hậu Hương Giang xuất hiện. Hương Giang thông báo cho Kỳ Duyên biết cô chính là người yêu cũ của Hứa Vĩ Văn, đồng thời Hương Giang cũng tự nhận là người quản lý giúp Hứa Vĩ Văn nổi tiếng. Không cần dài dòng, Hương Giang vênh váo khẳng định cô đang có bầu và không chấp nhận được chuyện Hứa Vĩ Văn bỏ cô để đến với Kỳ Duyên. Vậy nên Hương Giang xâm nhập vào máy tính của Hứa Vĩ Văn để lấy hợp đồng thông tin bí mật. Nếu Hứa Vĩ Văn chi 250 ngàn USD thì mọi thứ sẽ được dẹp yên. Cuối cùng, Hứa Vĩ Văn chọn làm người đàn ông trách nhiệm, anh quyết định chi tiền cho Hương Giang để cô có điều kiện sinh và nuôi dạy con nhỏ.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 9.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 10.

Hương Giang - Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già bị mất máy tính khi nhờ cháu là Trấn Thành đi sửa. Hương Giang đã "gào rú" lên khi trong máy tính có lưu trữ những khoảnh khắc "vợ chồng" hết sức nhạy cảm. Nghi ngờ cháu trai Trấn Thành lấy trộm máy tính của mình, Trường Giang đã điều tra bằng những câu hỏi rất hài hước.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 11.

Hương Giang - Trường Giang.

Sau một hồi tra khảo, Hương Giang - Trường Giang đã nhận ra đây là kế hoạch dàn dựng của cháu trai Trấn Thành để tống tiền mình. Dẫu vậy, cặp đôi không la mắng hay quát nạt gì cả. Cặp đôi ra sức hỏi han xem lý do vì sao Trấn Thành lại cần tiền mà làm liều đến thế. Đến lúc này, Trấn Thành mới hé lộ việc mình là con riêng của Trường Giang, và sau đó Trường Giang đã nắm tay Trấn Thành bỏ đi vì tuyên bố không có tình cảm thật lòng với Hương Giang khiến người xem không nhịn được cười.

Cuối tập này, ban tổ chức không trao giải cho bất cứ cặp đôi nào. Tuy nhiên, ban tổ chức tiết lộ rằng kết quả của tập 5 sẽ được quyết định bởi khán giả thông qua việc bình chọn cho các cặp đôi.

Video Hương Giang - Trường Giang lo lắng bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm:

Theo Thu Thảo/ Afamily

Loading...

Giữa ồn ào tình ái của bạn trai, Nhã Phương vẫn quyến rũ chết người dù lẻ bóng

Giữa ồn ào tình ái của bạn trai, Nhã Phương vẫn quyến rũ chết người dù lẻ bóng
Sao

Tối nay (25/3), Nhã Phương vừa tham dự tại một sự kiện tại ngoại ô Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện trước công chúng kể từ khi trở về từ Mỹ.

Micro vướng vào áo, thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế lộ hát nhép ngay trên sân khấu

Micro vướng vào áo, thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế lộ hát nhép ngay trên sân khấu
Sao

Gặp rắc rối với chiếc áo và micro, thí sinh đại diện Honduras khiến khán giả thất vọng vì hát nhép ngay trong phần thi Tài năng.

Hari Won tổ chức fan meeting lớn nhất từ nghiệp từ trước đến nay

Hari Won tổ chức fan meeting lớn nhất từ nghiệp từ trước đến nay
Cine

Hari Won cùng ekip đã quyết định tổ chức một buổi fan meeting như một lời cảm ơn dành cho khán giả vào ngày 2/12 tới.

Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp khoe hình ảnh trong lễ rước dâu của Nhã Phương và Trường Giang

Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp khoe hình ảnh trong lễ rước dâu của Nhã Phương và Trường Giang
Sao

Bên cạnh cô dâu chú rể là hai nhân vật chính của lễ rước dâu vào sáng nay thì đám cưới Nhã Phương và Trường Giang còn gây chú ý bởi dàn bê tráp với những gương mặt nổi bật trong showbiz Việt.

Hari Won - Câu chuyện đằng sau ánh hào quang

Hari Won - Câu chuyện đằng sau ánh hào quang
Cine

Đằng sau sự nghiệp thành công lừng lẫy cùng cuộc sống tân hôn viên mãn của Hari Won là quãng thời gian lắm thăng trầm trong quá khứ. Tất cả những điều đó đã được tái hiện trong bộ phim tài liệu mà một kênh truyền hình Hàn Quốc thực hiện, có tên gọi Hari – đứa con lai Hàn Việt.

Đi xem phim quên trả tiền mà bỏ đi, Hari Won bị Trấn Thành và bạn bè "vùi dập": "Tôi không quen nhỏ đó".

Đi xem phim quên trả tiền mà bỏ đi, Hari Won bị Trấn Thành và bạn bè "vùi dập": "Tôi không quen nhỏ đó".
Sao

Chưa trả tiền mà lấy đồ bỏ đi, Hari Won bị nhân viên rạp chiếu phim gọi lại để "đòi. Nhân cơ hội này, Hải Triều - BB Trần tranh thủ "dìm" cô nàng còn Trấn Thành thì lắc đầu bẽ mặt.

Trấn Thành đem thần thái "Lâm Khánh Chi" lên "Ơn Giời" mùa 4

Trấn Thành đem thần thái "Lâm Khánh Chi" lên "Ơn Giời" mùa 4
TV Show

Chỉ 1 tuần nữa, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 vào 21h, thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, những tin tức hậu trường, hé lộ tạo hình của các trưởng phòng đã thu hút sự tìm kiếm không ngừng nghỉ của khán giả.

"Nở mũi" vì được Hari Won khen ngợi duyên dáng Trường Giang nhận cái kết đắng sau đó

"Nở mũi" vì được Hari Won khen ngợi duyên dáng Trường Giang nhận cái kết đắng sau đó
TV Show

Dù không quá giỏi tiếng Việt nhưng về sau này thì Hari Won bắt nhịp với bạn diễn rất nhanh. Thậm chí, có rất nhiều ca cô nàng "chặt chém" Trường Giang không thương tiếc.

Én vàng 2018 ra mắt phiên bản nghệ sĩ quy tụ dàn sao "khủng" tham gia

Én vàng 2018 ra mắt phiên bản nghệ sĩ quy tụ dàn sao "khủng" tham gia
TV Show

8 thí sinh của chương trình Én vàng 2018 bao gồm: ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi 1 Người đẹp Hoa Anh Đào 2010 Thanh Nhàn, VJ Nam Hee...

Nam Thứ cứ ngỡ bạn học cũ thì Trấn Thành sẽ không "dìm" nhưng sự thật lại rất phũ phàng đến phát khóc thế này

Nam Thứ cứ ngỡ bạn học cũ thì Trấn Thành sẽ không "dìm" nhưng sự thật lại rất phũ phàng đến phát khóc thế này
TV Show

Lần đầu trở thành đội trưởng, Nam Thư và BB Trần hết bị Trấn Thành "dìm hàng" trên sân khấu thì lại bị đồng đội thay phiên "phũ" khiến cả khán phòng được một phen cười lộn ruột.

Phản ứng của sao Việt sau khi thấy Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp?

Phản ứng của sao Việt sau khi thấy Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp?
TV Show

Có khá nhiều ý kiến tranh luận sau cú tát mà Phi Thanh Vân dành cho đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Hầu như, mọi người đều bênh vực nữ diễn viên.