Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh "nhạy cảm"

Nhi Huỳnh 17:11 22/06/2018

Trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Trường Giang - Hương Giang khiến khán giả cười ngất vì tình huống làm mất máy tính có ảnh nhạy cảm.

Tối 21/6, tập 5 của chương trình ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hương Giang - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Hai thử thách tuần này là "Phòng cháy chữa cháy" và "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". Trong thử thách thứ hai, khán giả được dịp cười ngất khi theo dõi tình huống Trường Giang - Hương Giang tá hỏa vì máy tính cá nhân bị cháu trai Trấn Thành đánh cắp. Điều đáng nói là trong máy tính này có khá nhiều hình ảnh "nhạy cảm" của 2 người.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Ở thử thách đầu tiên, các nghệ sĩ cùng đại úy Nguyễn Chí Thánh chia sẻ những kiến thức cơ bản về việc phòng cháy chữa cháy. Các nghệ sĩ cùng nhau học kỹ năng sử dụng bình cứu hỏa và kỹ năng dập lửa cháy bình ga với bình ga phát lửa thật. Sau khi được học các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, Trấn Thành hào hứng chia sẻ rằng: "Nếu như không có ngày hôm nay, tôi nghĩ cả đời vợ chồng tôi cũng không đến một cái lớp nào để học những điều này".

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 3.

Trấn Thành thực hiện thử thách phòng cháy chữa cháy.

Ngay sau khi hoàn thành phần học kiến thức cơ bản, các gia đình bước vào thử thách "Giải quyết tình huống khẩn cấp khi có cháy", bằng việc áp dụng các kiến thức đã học các đội chơi phải thoát thân và cứu những nạn nhân trong vùng cháy và đưa đến nơi an toàn. Nếu như các cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hươg Giang - Trường Giang vượt qua thử thách khá dễ dàng thì Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn lại vật vã như "chết đi sống lại". Trong phần thi của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, khán giả cũng được chứng kiến những hình ảnh xúc động gợi nhớ đến thảm họa kinh hoàng Carina. Sau khi kết thúc thử thách đầu tiên, đội được đánh giá thi đấu tốt nhất là Trường Giang - Hương Giang.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 4.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 5.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 6.

Trường Giang - Hương Giang là người chiến thắng ở thử thách này.

Chia tay thử thách thứ nhất, các cặp đôi tiếp tục đến với thử thách thứ hai mang tên "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". Là gia đình chiến thắng ở thử thách đầu chương trình, Song Giang có quyền chỉ định người cản trở các gia đình còn lại. Song Giang quyết định cản trở gia đình Kỳ - Vĩ, gia đình Trấn Thành sẽ cản trở Song Giang, gia đình Kỳ - Vĩ sẽ cản trở Trấn Thành - Hari Won.

Thử thách dành cho Trấn Thành - Hari Won là phải đối mặt với tình huống bị Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn ăn trộm trang fanpage triệu follow và còn rao bán bánh bông lan trứng muối với mục đích kiếm tiền. Cả hai đã nổi nóng và có cuộc nói chuyện căng thẳng với Hứa Vĩ Văn để yêu cầu họ trả lại trang fanpage. Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn giở giọng mỉa mai khi tuyên bố rằng nhờ fanpage mà có tiền xài đồ hiệu và đòi lấy luôn fanpage. Tuy nhiên, cuối cùng Trấn Thành - Hari đã lật ngược lại tình thế khi cho hai "kẻ ăn trộm" biết sẽ dễ dàng lấy lại được khi có đủ thông tin cá nhân để khẳng định quyền sở hữu, lúc này Kỳ - Vĩ mới xuống nước xin lỗi nhưng vẫn nhất quyết không trả lại fanpage.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 7.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 8.

Hari Won - Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn.

Tiếp đến là cặp đôi Kỳ - Vĩ, cả hai hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới, đang ngồi hào hứng đọc báo thì bất ngờ Hoa hậu Hương Giang xuất hiện. Hương Giang thông báo cho Kỳ Duyên biết cô chính là người yêu cũ của Hứa Vĩ Văn, đồng thời Hương Giang cũng tự nhận là người quản lý giúp Hứa Vĩ Văn nổi tiếng. Không cần dài dòng, Hương Giang vênh váo khẳng định cô đang có bầu và không chấp nhận được chuyện Hứa Vĩ Văn bỏ cô để đến với Kỳ Duyên. Vậy nên Hương Giang xâm nhập vào máy tính của Hứa Vĩ Văn để lấy hợp đồng thông tin bí mật. Nếu Hứa Vĩ Văn chi 250 ngàn USD thì mọi thứ sẽ được dẹp yên. Cuối cùng, Hứa Vĩ Văn chọn làm người đàn ông trách nhiệm, anh quyết định chi tiền cho Hương Giang để cô có điều kiện sinh và nuôi dạy con nhỏ.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 9.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 10.

Hương Giang - Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già bị mất máy tính khi nhờ cháu là Trấn Thành đi sửa. Hương Giang đã "gào rú" lên khi trong máy tính có lưu trữ những khoảnh khắc "vợ chồng" hết sức nhạy cảm. Nghi ngờ cháu trai Trấn Thành lấy trộm máy tính của mình, Trường Giang đã điều tra bằng những câu hỏi rất hài hước.

Hương Giang - Trường Giang lo lắng khi bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm - Ảnh 11.

Hương Giang - Trường Giang.

Sau một hồi tra khảo, Hương Giang - Trường Giang đã nhận ra đây là kế hoạch dàn dựng của cháu trai Trấn Thành để tống tiền mình. Dẫu vậy, cặp đôi không la mắng hay quát nạt gì cả. Cặp đôi ra sức hỏi han xem lý do vì sao Trấn Thành lại cần tiền mà làm liều đến thế. Đến lúc này, Trấn Thành mới hé lộ việc mình là con riêng của Trường Giang, và sau đó Trường Giang đã nắm tay Trấn Thành bỏ đi vì tuyên bố không có tình cảm thật lòng với Hương Giang khiến người xem không nhịn được cười.

Cuối tập này, ban tổ chức không trao giải cho bất cứ cặp đôi nào. Tuy nhiên, ban tổ chức tiết lộ rằng kết quả của tập 5 sẽ được quyết định bởi khán giả thông qua việc bình chọn cho các cặp đôi.

Video Hương Giang - Trường Giang lo lắng bị mất máy tính có ảnh nhạy cảm:

Theo Thu Thảo/ Afamily

Loading...