Hương Giang: "Trắc trở trong tình yêu là do liên tiếp yêu sai cách"

Mai Nguyễn 16:57 08/05/2019

Đồng cảm với chuyện tình yêu trắc trở của nữ chính "Người ấy là ai", Hương Giang cho rằng tình cảm không suôn sẻ xuất phát từ việc yêu sai cách chứ không phải số phận.

Chương trình "Người ấy là ai" phát sóng ngày 11/5 tới hứa hẹn sẽ bùng nổ với dàn khách mời xinh đẹp, sắc sảo và duyên dáng gồm: Siêu mẫu Thái Lan Lukkade, Lan Khuê và Diệu Nhi bên cạnh host đa tài Trấn Thành và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Phương, nữ chính trong tập tiếp theo của "Người ấy là ai" khiến ban cố vấn trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào. Cô đến từ Hà Nội, hiện là một tư vấn viên chứng khoán. Mọi người đều bất ngờ khi biết Phương đã kết hôn từ năm 19 tuổi và có một bé trai 8 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ chỉ sau 2 năm vun đắp vì xuất hiện người thứ ba. Cô tự nhận mình đã quyết định vội vàng khi còn quá trẻ. 

Hương Giang: Trắc trở trong tình yêu là do liên tiếp yêu sai cách
Nữ chính xinh đẹp nhưng chưa may mắn trong tình yêu

May mắn được thần tình yêu gõ cửa lần thứ hai nhưng Phương cũng không giữ được hạnh phúc vì đã "dành tình cảm quá nhiều" khiến người yêu không cảm nhận được sự trưởng thành và chín chắn. 

Sau khi nghe tâm sự của nhân vật, Trấn Thành khích lệ nếu may mắn sẽ gặp được một người và yêu một người suốt đời, nếu không may mắn, cô cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất. Điều quan trọng Phương cần làm là "biến mình thành người phụ nữ có giá".

Hương Giang: Trắc trở trong tình yêu là do liên tiếp yêu sai cách

Lắng nghe và thấu hiểu chuyện tình cảm khá trắc trở của cô gái trẻ, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lý giải nguyên nhân nhiều người không suôn sẻ trong tình cảm. Cô khẳng định "đó không phải là sự trắc trở mà nguyên nhân chính là họ yêu liên tiếp sai cách". Quan điểm này của cô nhận được sự đồng tình lớn từ đàn anh Trấn Thành.

Xúc động trước câu chuyện của nữ chính, Siêu mẫu Lukkade cho rằng một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và xinh đẹp như Phương xứng đáng với hạnh phúc và hứa sẽ cùng với ban cố vấn tìm ra người đàn ông biết "trân trọng và yêu thương" cô.

Hương Giang: Trắc trở trong tình yêu là do liên tiếp yêu sai cách
Hương Giang: Trắc trở trong tình yêu là do liên tiếp yêu sai cách

Mai Nguyễn, Theo Thế giới trẻ

Loading...