Hương Giang: "Tôi chưa từng có tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông. Toàn yêu lén lút"

Phuong Thao 23:26 02/06/2020

Chia sẻ trên chương trình "Người ấy là ai", Hương Giang cho biết cô chưa từng có một tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông, nhưng lén lút hẹn hò để "cứu mình".

Tập 5 "Người ấy là ai" hứa hẹn bùng nổ với sự xuất hiện của gia đình "hoa dâm bụt" gồm Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik trên hàng ghế khách mời. Bộ 3 này sẽ hội ngộ với người chị thân thiết Hương Giang để cùng tư vấn tìm ra chàng trai độc thân cho nữ chính là Cara Phương. Cara Phương không phải là gương mặt quá xa lạ với công chúng, đặc biệt từng góp mặt trong MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP. Cô nàng năm nay 24 tuổi, từng trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm khiến cảm xúc chai sạn, không quá vui cũng chẳng quá buồn khi đối mặt với thực tại cuộc sống. Đến với "Người ấy là ai", Cara Phương muốn tìm kiếm điều gì đó mới lạ trong tình yêu cho bản thân. Đặc biệt, Cara Phương là nữ chính đầu tiên sau 3 mùa của "Người ấy là ai" diện vest xuất hiện mà không khoác lên mình chiếc váy thướt tha như bao cô gái khác.

"Em muốn từ công việc nhỏ nhất của mình có thể lo lắng cho gia đình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa làm được điều đó" - Cara chia sẻ. Điều này khiến Hương Giang nhận định rằng cô nàng đã quá mạnh mẽ trong thời gian dài nên chai sạn cảm xúc trước mọi chuyện. 

Hương Giang: Tôi chưa từng có tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông. Toàn yêu lén lút
Hương Giang: Tôi chưa từng có tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông. Toàn yêu lén lút
Câu chuyện của Cara Phương nhận được sự đồng cảm từ ban cố vấn.

"Chúng ta hãy nới lỏng suy nghĩ của mình ra, cứ hồn nhiên sẽ bình yên, nhưng cũng phải lí trí trong suy nghĩ, không vì lí do đó mà chọn đại một người để đến khai phá sự cô đơn ấy" - Đức Phúc khuyên nữ chính.

"...Có những khoảng thời gian mình đã rất cố gắng, bỏ tất cả số tiền, tài sản mình có để làm điều gì đó nhưng không đạt được điều mình mong muốn. Không chăm sóc được bố mẹ, không nuôi được em trai, cảm xúc này chắc bạn cũng đang có. Đây là điều khiến Hoà cảm thấy rất cô đơn. Đã thế Hoà còn không thành công trong chuyện tình cảm nữa, khiến Hoà bị suy sụp rất nhiều.

Vì vậy khi bạn tìm được người đàn ông đẩy bạn lại cảm xúc mà bạn mong muốn, bạn sẽ trở lại được với cuộc sống của mình, tìm ra mục đích sống. Ngày hôm nay Hoà sẽ cố gắng để giúp bạn" - Hoà Minzy gửi gắm đến nữ chính.

Hương Giang: Tôi chưa từng có tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông. Toàn yêu lén lút
Hoà Minzy chia sẻ về câu chuyện riêng của mình khi cũng từng có thời gian suy sụp vì không đạt được những mong muốn đã đặt ra.

Hoa hậu Hương Giang đồng quan điểm với Hoà Minzy và khuyên Cara Phương: "Mình bị cô đơn lâu quá, với một nghệ sĩ trẻ sẽ gặp áp lực khi chưa gì đã có người yêu thì sự nghiệp sẽ như thế nào? Theo chị, nếu như không thoải mái, không cảm xúc, không có người giải toả cũng không làm việc tốt được. Đâu đó em có thể mở lòng ra, khi em vui vẻ, em thăng hoa, lúc đấy mới tìm ra âm nhạc của mình".

MC Trấn Thành cũng cho rằng phụ nữ không nên quá mạnh mẽ vì đó là điều của đàn ông, hãy nên kiên định và có giá thôi.

"Đến thần tượng Hàn Quốc người ta còn hẹn hò lén lút để lấy cảm xúc, hát được. Nên yêu phải lén lút. Trên truyền thông chị chưa có một tin đồn tình yêu với bất kì ai. Nhưng mà ẩn đằng sau chị lén lút lắm đấy. Mình phải tự cứu mình" - Hương Giang khẳng định.

Đức Phúc sau đó đã đáp lại hài hước rằng: "Có những nghệ sĩ họ chưa cần yêu vẫn hát được, họ cố gắng trong sự nghiệp của họ".

Hương Giang: Tôi chưa từng có tin đồn tình yêu với ai trên truyền thông. Toàn yêu lén lút
Hoa hậu Hương Giang khẳng định chưa có bất kì tin đồn tình yêu nào trên truyền thông.

Liệu rằng gia đình "hoa dâm bụt" và Hương Giang sẽ giúp đỡ nữ chính của "Người ấy là ai" ra sao". Đón xem tập mới vào lúc 20h ngày 5/6 tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ