Hương Giang thừa nhận đã rất lâu không có cảm giác rung động, hẹn hò

Nhi Huỳnh 15:51 17/01/2019

Nữ chính của tập 12 'Người ấy là ai?' chính là Hoa hậu Hương Giang! Mặc dù ngồi ghế nữ chính của chương trình nhưng cô nàng lại tiết lộ rằng bản thân rất lâu không rung động và không có cảm giác hẹn hò.

Mở màn tập 12 của "Người ấy là ai", dàn cố vấn hùng hậu gồm: Thu Phương, Đại Nghĩa, Anh Đức, Miu Lê và BB Trần đã có phen tung hứng đầy hài hước. Đặc biệt, lý giải cho việc tại sao hôm nay có đến 5 người cùng ngồi ghế cố vấn, BB Trần liền đưa lý do: “Đó là vì hôm nay em sẽ làm nữ chính!”. Ngay lập tức Anh Đức lên tiếng phản đối bởi anh cho rằng dàn cực phẩm trên kia đang thiếu 1 người và đó chính là mình. Trong khi Anh Đức quan tâm đến vị trí cực phẩm thì Miu Lê cũng không kém khi cô nàng đã kịp “đánh tiếng”: “Xin lỗi mọi ngườinếu như hôm nay em có hơi phân tâm… em đã tính trước rồi, hôm nay em sẽ quan sát và chọn riêng cho em”.

Tung hứng là vậy nhưng ngay khi tâm điểm của tập – nhân vật nữ chính bước ra, cả Trấn Thành lẫn 5 vị cố vấn đã phải đứng bật cả dậy vì ngỡ ngàng bởi xuất hiện trên sân khấu không phải ai khác chính là Hương Giang.

Trong khi mọi người không giấu được phấn khích thì Hương Giang ngại ngùng thú nhận: “Thực sự, cuộc đời em, em chưa bao giờ làm điều gì lén lút như thế này…”. Trước việc dàn cố vấn đồng thanh chia sẻ rằng họ đã nhận ra “nỗi khát khao” bấy lâu của Hương Giang, cô nàng thú nhận hôm nay mình bước lên chiếc ghế nữ chính là 1 quyết định nghiêm túc: “Mọi người phải hiểu cho tâm trạng của em, 1 người độc thân đã lâu. Em nghĩ tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi và em đã bỏ lỡ rất nhiều chàng trai ở đây rồi…”.

Hương Giang cũng tâm sự: “Các cô gái đến với chương trình này đại diện cho rất nhiều số phận khác nhau và Giang nghĩ Giang cũng là đại diện của 1 người có vấn đề trong chuyện tình cảm… Giang muốn mình ngồi ở đây để mọi người tin tưởng luôn luôn có cơ hội cho tất cả mọi người, kể cả những người giống Giang”. Trước lời tự nhận đã rất lâu không có cảm xúc được rung động, được hẹn hò của Hương Giang, Trấn Thành bèn hỏi: “Khi họ đến với em, có điều gì để họ phải e ngại không?”. Đáp lại, Hương Giang thừa nhận: “Bản thân em cũng có lúc nghi ngờ có tình yêu nào đó cho những người giống như mình…”.

Lắng nghe tâm sự này Đại Nghĩa liền nhắn nhủ Hương Giang nên học cách trải lòng để đón nhận những điều mới mẻ. Đồng ý với Đại Nghĩa nhưng ca sĩ Thu Phương cũng chỉ ra “cái khó” đó chính là với kinh nghiệm từng ngồi ghế cố vấn thì việc ngồi ghế người chơi hôm nay sẽ tạo không ít thử thách cho Hương Giang. Trước nhận xét này của các cố vấn, Trấn Thành liền nhắn nhủ: “Vậy hôm nay em hứa với anh là em ngây thơ nhé!”.

Đồng ý với Trấn Thành, Hương Giang bày tỏ quyết tâm: “Em muốn ngày hôm nay em chọn đúng người, mọi người đừng đưa cho em những màu sắc lạ nhé!”. Nghe vậy, Anh Đức liền tranh thủ tiết lộ với Hương Giang “mưu đồ riêng” của Miu Lê khi đến với chương trình. Tuy nhiên, Miu Lê đã lên tiếng rằng qua những tập trước cô nhận ra “Gu của Giang không giống gu của Miu”…

Với sự sẵn sàng của Hương Giang cùng dàn cố vấn, liệu những chàng trai xuất hiện trong tập đặc biệt này ai? Họ sẽ mang đến những điều gì khiến cho cả nữ chính lẫn dàn cố vấn phải đồng loạt “than khó”? Quan trọng hơn, ai mới là chàng trai chinh phục được trái tim Hương Giang?

Tất cả sẽ có trong tập 12 "Người ấy là ai?" được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 18/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...