Hương Giang: "Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng"

Anh Quân 09:36 26/01/2019

Cùng trò chuyện với Hương Giang sau tập cuối vừa gây sốt của "Người ấy là ai".

Chưa bao giờ thôi khiến khán giả tò mò, chờ đợi, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong 2 tập cuối show hẹn hò "Người ấy là ai" đã mang lại hiệu ứng không hề nhỏ. Từ việc cô gái này loại ai, chọn ai, cho đến câu chuyện của từng ứng viên đều khiến người xem dõi theo và hồi hộp. Một điều rõ ràng nhất được thể hiện ra đó chính là rất nhiều người mong muốn Hương Giang được hạnh phúc, tìm kiếm được một chàng trai tốt, phù hợp.

Thế nhưng, diễn biến ở tập cuối "Người ấy là ai" lại mang đến nhiều cảm xúc hơn tưởng tượng. Việc từ chối chàng trai đã cất công cố gắng vì yêu thầm mình 1 năm vừa qua để trao bó hoa cho chàng Việt kiều đã có chủ, khiến Hương Giang đối mặt với nhiều luồng ý kiến. Cùng trò chuyện ngay với nàng Hậu để xem cô nghĩ gì về những lựa chọn này.

Hương Giang: Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng 

Người ấy là ai: Khánh Ngô tỏ tình với Hương Giang

Chào Hương Giang, cảm xúc của bạn thế nào ngay tại lúc này, khi tập cuối "Người ấy là ai" đã kết thúc?

(Cười) Giang đã xem qua phản hồi của mọi người rồi. Giang vừa đi diễn về, giận dữ có, nuối tiếc có, nhưng Giang cũng đã lường trước hết. Giang biết là Khánh sẽ được mọi người yêu thương mà.

Vậy Giang thấy thế nào khi "phải" chọn người đã có chủ, như những chia sẻ sau chương trình?

Thật sự đầu tiên phải nói là bắt đầu chương trình, Giang cảm thấy hạnh phúc. Đến tham gia và thấy chương trình sắp xếp cho mình 5 chàng trai rất tốt đấy chứ, rất hoàn thiện. 3/5 người là độc thân, cho thấy một sự ưu ái của chương trình dành cho Giang rồi.

Khi Khánh Ngô xuất hiện đưa chiếc nhẫn ra, thì đó đã là người độc thân thứ 3 rồi. Tất nhiên mình biết là đã hết cơ hội rồi. Tuy nhiên, mình vẫn phải chọn người kia thôi. Với những người trước mình cũng không thể quay lại được. Khi mình đã loại họ trước đó có nghĩa là họ không phù hợp với mình bằng những người cuối cùng được. Và Giang thì không thể chọn Khánh được, cho nên đành phải đi đến quyết định cuối cùng là chọn... tiếp tục độc thân chứ (cười).

Hương Giang: Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng 

Điều đó có khác so với dự định ban đầu của bạn khi bước vào show không?

Ban đầu Giang không có dự định gì quá nhiều cả. Nếu có người cảm thấy phù hợp thì Giang sẽ thử có một buổi hẹn hò chẳng hạn. Còn nếu không có ai thì mình chỉ chọn người phù hợp nhất, gần với hình mẫu nhất thôi.

Nếu có ý kiến cho rằng Hương Giang đến chơi cho vui thôi, chứ kết quả kiểu gì cũng không chọn ai rồi ra về, để không ảnh hưởng quá nhiều đến đời tư, bạn sẽ nói gì?

Khi xem mọi người cũng có thể thấy được rằng ai là người hợp với Giang mà. Mọi người cứ bảo Giang ham giàu hay ham Việt kiều (cười), nhưng rõ ràng biết anh ta có bồ rồi thì Giang cũng chẳng có gì để ham cả. Ở đây đơn giản Huy Trần là người có chung hashtag với Hương Giang. Ít nhất anh ấy là người có nhiều điểm giống với hình mẫu của Giang nhất.

Mọi người cũng phải hiểu cho Hương Giang, "Người ấy là ai" là một chương trình rất hot. Nếu vô tình Giang chọn một người không phù hợp, thì thứ nhất, gieo hi vọng cho người ta, thứ 2 là gieo hi vọng cho khán giả. Giả sử mọi chuyện suôn sẻ thì mọi người ủng hộ, nếu đằng sau đó, ví dụ như Giang và Khánh đi về rồi cũng chẳng liên lạc gì với nhau, chỉ chọn để chiều lòng khán giả, rồi sau đấy lại phải thừa nhận không có điều gì hơn thì với Giang, như vậy sẽ làm tổn thương rất nhiều người. Giang sẽ không chọn cách đấy. Giang nghĩ lựa chọn của mình như vậy là hợp lý.

Hương Giang: Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng 

Hương Giang: Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng

Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân sau khi tập cuối kết thúc

Hương Giang nghĩ gì về Khánh Ngô và hành động mang nhẫn đến quỳ xuống trước mặt mình?

Mọi người không thể tưởng tượng được là hàng ngày bạn vẫn gặp một người mà họ không hề có một biểu hiện gì, không hề có một tín hiệu gì để bạn cảm giác là họ thích bạn, chị chị em em bình thường, một ngày lại lên một chương trình truyền hình thổ lộ như vậy thì khiến Giang bất ngờ như thế nào đâu. Hoặc là Giang rất kém trong chuyện nhìn một người đàn ông xem họ có thích mình hay không. Những điều mà Khánh giấu quá kỹ trong 1 năm vừa qua khiến Giang không thể biết được. Cho nên ở vị trí đó rất khó cho Hương Giang.

Theo bạn, điều Khánh Ngô thể hiện có chân thành không, hay là một hành động mang mục đích cá nhân thôi?

Khánh là một người diễn viên, hoạt động trong nghệ thuật. Nhưng cái này Giang phải khẳng định rằng Khánh rất chân thành. Thực sự ngày xưa cả 2 đã tiếp xúc với nhau rồi. Bây giờ nhớ lại thì thấy cũng hợp lý. Không phải tự dưng người ta lại chạy những quãng đường rất là xa để qua để nấu ăn cho mình. Hay là người ta cũng thường xuyên hỏi thăm những lúc mình đi làm mệt mỏi, kể cả những thời điểm mà Giang có sự cố. Mình nhớ lại, đối chiếu sang và mình biết đó là những điều chân thật.

Thứ 2, ngồi ở đó những người như chị Phương, anh Trấn Thành hay anh Anh Đức đều là những người quá nhạy cảm với chuyện đó rồi. Cho nên Giang nghĩ là ai đó có thể diễn qua được mặt của những người ngồi ở đấy. Và đặc biệt với riêng Giang, Giang phải là người hiểu rõ nhất. Giang khẳng định tình cảm này chân thành. Qua chương trình, Giang cũng chỉ muốn tìm hiểu và tò mò xem có ai đấy thực sự vì mình mà tới không. Và thực sự mình thấy có những người như vậy.

Hương Giang: Sau khoảnh khắc được tỏ tình, tôi và Khánh Ngô đến giờ vẫn còn rất ngượng ngùng 

Hiện tại, Hương Giang và Khánh Ngô như thế nào? Anh chàng này có bao nhiêu phần trăm cơ hội tiến tới với Hương Giang?

Ngay lúc đó về, Giang cũng đã nhắn tin cho Khánh rồi và nói rằng mình quá bất ngờ, xin lỗi mọi thứ. Giang cũng nói, chắc chắn Khánh sẽ nhận được tình cảm của mọi người, cho nên cũng giống như là một sự bù đắp cho Khánh. 2 người nói chuyện cũng rất là... ngượng ngùng sau khoảnh khắc đấy (cười). Đến bây giờ vẫn còn ngượng ngùng lắm.

Cuộc sống mình không nói trước được điều gì. Ngay thời điểm đấy mình không thể đưa ra quyết định, nhưng mà biết đâu trong tương lai, một hoàn cảnh, cơ hội khác, chúng ta gặp lại nhau, lúc đó mới có thể trả lời được là bạn ấy có bao nhiêu phần trăm cơ hội. Biết đâu lúc đấy bạn ấy quá tốt rồi, mình không còn là đối tượng bạn ấy theo đuổi nữa thì sao? (cười). Mọi chuyện hãy để tương lai trả lời.

Cảm ơn Hương Giang với những chia sẻ chân thành!

Theo QuangMT/ Trí Thức Trẻ

Loading...