Hương Giang lên tiếng xác nhận cặp đôi "Anh hứa anh đợi" trong tập 4 của "Người ấy là ai" đang hẹn hò

Phuong Thao 13:00 13/05/2019

Sau bao nỗ lực "đẩy thuyền" của khán giả, cặp đôi Daniel và Phương Phạm cũng chính thức bước vào một mối quan hệ tình cảm khiến nhiều người vui mừng và chúc phúc cho cả hai.

Sau khi được ghép đôi trong tập 4 "Người ấy là ai" mùa 2, DanielPhương Phạm trở thành cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá "xứng đôi vừa lứa". Cùng với đó là màn tỏ tình đầy vụng về nhưng không thiếu ngọt ngào của chàng phi công trẻ khi bày tỏ "Anh hứa anh đợi" vì ngay từ đầu Phương Phạm đã không chọn mình.

Sau khi được MC Trấn Thành tạo điều kiện lần thứ 2 bước lên sân khấu để chinh phục trái tim của nữ chính, dù có thêm 2 đối thủ cạnh tranh khác nhưng Daniel vẫn là người chiến thắng chung cuộc và cùng dắt tay Phương Phạm ra. Được "mai mối" qua "Người ấy là ai", cặp đôi trở nên thân thiết hơn trong cuộc sống thường ngày, nấu ăn cho nhau, chụp hình tình tứ và không quên dành những lời ngọt ngào cho đối phương. Chính những điều này mà khán giả rất mong mỏi Daniel và Phương Phạm trở thành một đôi thực sự.

Hương Giang lên tiếng xác nhận cặp đôi Anh hứa anh đợi trong tập 4 của Người ấy là ai đang hẹn hò
Hương Giang lên tiếng xác nhận cặp đôi Anh hứa anh đợi trong tập 4 của Người ấy là ai đang hẹn hò

Và không để công chúng phải chờ đợi, mới đây Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Daniel và Phương Phạm cùng dòng chú thích: "Ai nói Người Ấy là Ai không hẹn hò thật nào? Chúc mừng đôi trẻ". Có vẻ như cặp đôi "Anh hứa anh đợi" đã phát triển mối quan hệ của họ thêm một bước nữa và vừa thông báo tin vui cho "cố vấn" Hương Giang. 

Hương Giang lên tiếng xác nhận cặp đôi Anh hứa anh đợi trong tập 4 của Người ấy là ai đang hẹn hò
Hương Giang chúc mừng cho cặp đôi Daniel và Phương Phạm.

Theo thông tin từ "Người ấy là ai", Daniel hiện đang là phi công, con lai Thụy Sĩ và năm nay 27 tuổi. Về phía Phương Phạm cô hơn Daniel 1 tuổi, hiện là nhân viên tư vấn chứng khoán và đang làm mẹ đơn thân khi có một cậu con trai 8 tuổi.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...