Hương Giang không tiếp tục làm cố vấn của "Người ấy là ai", nhiều người đồn đoán nàng hậu chuẩn bị làm nữ chính?

Phuong Thao 13:03 10/07/2019

Hương Giang sẽ không xuất hiện trên vị trí ghế nóng của "Người ấy là ai" tập chuẩn bị lên sóng khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang chuẩn bị cho vị trí nữ chính một lần nữa ở mùa 2.

Tập 13 của "Người ấy là ai" sẽ chào đón dàn khách mời cực kì "xịn sò" gồm: Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và BB Trần. Ngoài BB Trần là "khách quen" của chương trình thì 3 nghệ sĩ còn lại đều lần đầu đến với "Người ấy là ai". 

Ngay từ màn chào sân, MC Trấn Thành đã nhanh chóng làm nóng không khí với lời hỏi thăm tình cảm: “Hằng ơi! Lần đầu tham gia chương trình đúng không? Tại sao tới giờ này em mới đồng ý tham gia chương trình vậy?”. Sau khi khiến A-Xìn “đứng hình mất 5 giây”, Minh Hằng thú nhận: “Vì em đòi ngồi ghế nữ chính mà không ai cho hết! Em đòi hoài không được nên ngồi ghế này luôn chứ sao giờ?”.  Bày tỏ sự đồng cảm, Trấn Thành truyền động lực: “Em yên tâm, giờ tham gia trước để mình coi nó ra sao. Khi nào em tin rồi em ngồi vào ghế đó, anh đưa cái dàn cast anh ra”. Không thua kém Minh Hằng, Gil Lê cũng khiến Trấn Thành hoang mang khi đề xuất: “Nếu em đề nghị em xin ngồi ghế nữ chính thì sao anh? Thì dàn cực phẩm anh chuẩn bị cho em sẽ là ai đây?”. “Cực lắm đó nha!” đã là câu trả lời hài hước mà A-Xìn dành cho sự kỳ vọng của Gil Lê.

Hương Giang không tiếp tục làm cố vấn của Người ấy là ai, nhiều người đồn đoán nàng hậu chuẩn bị làm nữ chính?
Hương Giang không tiếp tục làm cố vấn của Người ấy là ai, nhiều người đồn đoán nàng hậu chuẩn bị làm nữ chính?
Dàn cố vấn và MC Trấn Thành trong tập 13 của "Người ấy là ai".

Tuy nhiên một điều khiến nhiều khán giả thắc mắc sau khi trailer của tập mới nhất "Người ấy là ai" lên sóng là Hương Giang không có mặt trong đội hình của ban cố vấn. Thông thường ở mỗi số sẽ có 3 khách mời và một vị cố vấn cố định là Hương Giang. Tuy nhiên trong tập 13, "Người ấy là ai" có đến 4 khách mời và vị trí hay ngồi của Hương Giang được thay bằng Minh Hằng.

Người hâm mộ của chương trình bắt đầu đưa ra những suy đoán về sự vắng mặt bất ngờ của Hương Giang. Một giả thuyết được nhiều người đồng ý là cô nàng đang chuẩn bị cho việc quay trở lại vị trí của nữ chính trong những tập sắp tới.

Hương Giang không tiếp tục làm cố vấn của Người ấy là ai, nhiều người đồn đoán nàng hậu chuẩn bị làm nữ chính?
Hương Giang từng làm nữ chính trong mùa 1 của "Người ấy là ai".

Ở mùa 1, Hương Giang cũng từng mang lại những phút giây bùng nổ khi ngồi vào ghế nữ chính ở 2 tập cuối của "Người ấy là ai". Tuy không chọn được cho mình chàng trai độc thân nhưng tập phát sóng của Hương Giang chiếm trọng spotlight với màn cầu hôn của phi công trẻ Khánh Ngô dành cho người đẹp. Kể từ lần "lỡ làng" đó, nhiều khán giả luôn mong muốn Hương Giang có thể trở lại ghế nữ chính một lần nữa để có thể chọn cho mình một cực phẩm từ "Người ấy là ai" sau bao nhiêu tập đi tư vấn cho người khác.

Hiện tại phía BTC "Người ấy là ai" vẫn chưa đưa ra lý do về sự vắng mặt của Hương Giang trong tập 13 của "Người ấy là ai" và liệu rằng giả thuyết nàng hậu sẽ quay trở lại ghế nữ chính có xảy ra?

Hương Giang không tiếp tục làm cố vấn của Người ấy là ai, nhiều người đồn đoán nàng hậu chuẩn bị làm nữ chính?
Liệu Hương Giang có trở lại với vị trí nữ chính trong mùa 2 để tạo ra một sự bùng nổ nữa cho "Người ấy là ai" hay không?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...