Hương Giang "đụng độ" căng thẳng với NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp tại "Siêu mẫu Việt Nam"

Mỹ Linh 04:12 04/09/2018

Không biết vô tình hay cố ý mà ban tổ chức "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã mời NTK Hà Duy làm giám khảo ở tập 4 và trực tiếp "đụng độ" Hương Giang.

Trong khi kết quả tập 3 "Siêu mẫu Việt Nam 2018" còn đang bị bỏ lửng thì đoạn trailer tập 4 đã giới thiệu về một khách mời vô cùng "đặc biệt", ít nhất là đối với Hoa hậu Hương Giang - NTK Hà Duy.

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 6 năm 2018, NTK Hà Duy tổ chức show diễn riêng, 2 nàng Phạm Hương và Hương Giang còn được tiết lộ sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette tại phần kết chương trình. Tuy nhiên, phút cuối thì chỉ có mỗi Phạm Hương được NTK nắm tay xuất hiện.

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Hương Giang đụng độ căng thẳng với NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp tại Siêu mẫu Việt Nam - Ảnh 1.

NTK Hà Duy & Hương Giang

Lý giải cho sự thay đổi này, đại diện truyền thông của NTK Hà Duy giải thích với báo chí sau đêm diễn thì đây chỉ là một sự cố hy hữu. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau khi bày tỏ sự tiếc nuối cũng như mong muốn hợp tác trong tương lai gần, Hà Duy lại gây xôn xao khi "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân. Sự mâu thuẫn này khiến NTK Hà Duy nhận về nhiều luồng tranh cãi trái chiều từ dân mạng.

Và không biết vô tình hay cố ý mà ban tổ chức "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã mời NTK Hà Duy làm giám khảo khách mời ở tập 4 và trực tiếp "đụng độ" Hương Giang đang trong vai trò HLV.

Ở đoạn trailer, Hương Giang đã không ngần ngại hỏi thẳng: "Theo anh Hà Duy, quan điểm của anh thì vedette có nên có người take care (chăm sóc), nhắc nhở bước ra sân khấu hay không hay vedette phải tự mình tìm vị trí cho mình để biết lúc nào phải đi ra?". 

NTK Hà Duy cũng đáp lại: "Dù chúng ta là ngôi sao hạng A đi chăng nữa nhưng khi trình diễn chúng ta vẫn là một người mẫu và chúng ta phải đi theo chương trình đến cuối cùng dù có ai nhắc nhở hay không". Và Hương Giang đã rút ra kết luận: "Mãi mãi, chúng ta không thuộc về nhau". Không biết "mối lương duyên" của cả 2 có ảnh hưởng đến kết quả của team Hương Giang không nhỉ?

Hương Giang đụng độ căng thẳng với NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp tại Siêu mẫu Việt Nam - Ảnh 3.

Hương Giang sẽ chạm trán NTK Hà Duy ở tập 4

Siêu mẫu Việt Nam: Trailer tập 4:

Theo Angus/ Trí thức trẻ