Yeah1 News

Hương Giang "cầu cứu" mẹ Lukkade sau khi "gà cưng" bị loại, lời khuyên từ "chị đại Thái Lan" gây tranh cãi

Thứ năm, 17/03/2022 | 15:27 (GMT+7)

Để có chiến thuật tại "The Next Gentleman" tốt hơn sau khi thí sinh liên tiếp bị loại, Hương Giang đã gọi điện cho siêu mẫu người Thái Lan - Lukkade để xin lời khuyên.

Hương Giang đang thất thế tại "The Next Gentleman" khi đã bị loại một nửa đội hình. Có lẽ chính vì vậy mà mới đây, nữ ca sĩ đã phải nhờ quân sư là siêu mẫu Lukkade cho lời khuyên cho những "trận chiến" tiếp theo để tránh mất mát nhân lực.

Trong đoạn video vừa chia sẻ, Hương Giang gọi video call trò chuyện với Lukkade và gọi ngôi sao đến từ Thái Lan là "mẹ". Khi nghe Hương Giang trình bày rằng bị hai đối thủ loại gần hết thí sinh trong team, "chị đại" của làng mẫu xứ sở chùa vàng đưa ra lời khuyên rằng khi có cơ hội hãy loại hết thí sinh mạnh ở các đội khác, như vậy mới thắng được.

Hương Giang 'cầu cứu' mẹ Lukkade sau khi 'gà cưng' bị loại, lời khuyên từ 'chị đại Thái Lan' gây tranh cãi - ảnh 1
Hương Giang 'cầu cứu' mẹ Lukkade sau khi 'gà cưng' bị loại, lời khuyên từ 'chị đại Thái Lan' gây tranh cãi - ảnh 2
Lukkade khuyên Hương Giang nên loại hết thí sinh mạnh của đội bạn để đội mình thắng
Lukkade khuyên Hương Giang nên loại hết thí sinh mạnh của đội bạn để đội mình thắng

Chia sẻ này từ Lukkade khiến những khán giả theo dõi "The Next Gentleman" không hài lòng vì cho rằng cuộc thi là để tìm ra người chiến thắng xứng đáng, chứ không phải vì muốn bảo vệ đội mình mà loại đi những gương mặt mạnh, có đầy đủ tốt chất. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người bày tỏ vì là cuộc thi nên sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi, nếu Hương Giang không loại thí sinh mạnh của đội bạn thì sẽ khiến team mình nguy hiểm. Dù sao cũng chỉ làm gameshow, cần có sự kịch tích để thu hút người xem.

Trong cuộc trò chuyện, Hương Giang cũng "khoe" sử dụng lại câu nói "Game on, Baby, Game on" nổi tiến của Lukkade tại "The Face Thái Lan" khiến nữ siêu mẫu bật cười thích thú.

Hương Giang mượn câu nói viral của Lukkade
Hương Giang mượn câu nói viral của Lukkade

Được biết Lukkade và Hương Giang có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Chính Lukkade là người khuyên Hương Giang đi thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, sau đó nữ ca sĩ đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Lukkade cũng nhiều lần nhận lời mời từ Hương Giang, sang Việt Nam tham gia vào các chương trình giải trí. 

Hương Giang 'cầu cứu' mẹ Lukkade sau khi 'gà cưng' bị loại, lời khuyên từ 'chị đại Thái Lan' gây tranh cãi - ảnh 5
Hương Giang và Lukkade thân thiết nhiều năm qua
Hương Giang và Lukkade thân thiết nhiều năm qua

Ảnh: Hương Giang Lifestyle, Tổng hợp

Từ khóa: hương giang   Lukkade  

Cùng chuyên mục