Huấn luyện viên thể hình được “chị đẹp” Mỹ Tâm ưu ái xin số điện thoại tại "Giọng ca bất bại".

Phuong Thao 14:09 28/06/2018

"Giọng ca bất bại" khiến khán giả “nghẹt thở” vì những giọng ca đỉnh cao, đầy màu sắc; những cuộc so tài quyết liệt; và đặc biệt là phần nhận xét mang định hướng cho thí sinh đến từ ba giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng.

"Giọng ca bất bại"– chương trình tìm kiếm giọng ca “quái kiệt” đã phát sóng tập đầu tiên. Cuộc thi biến những điều không thể thành có thể, đưa những thí sinh bình thường trở thành ngôi sao. Từ những vòng tuyển chọn gắt gao trên cả nước chương trình đã có 5 Ngôi Sao được coi là 5 “át chủ bài”: Orange – Giọng ca “siêu hit”; Minh Châu – “Soái ca ballad”; Đăng Quân – “Hoàng tử Piano”; Tuyết Mai – giọng hát nội lực bước ra từ nhiều cuộc thi lớn; Lệ Ngọc - “hoa khôi Bolero nhưng không chỉ hát Bolero”.

5 ngôi sao này hoặc là đánh bại các thí sinh; hoặc là bị thí sinh đánh bại. Kịch tính, gay cấn, hồi hộp, những cuộc “soán ngôi” khốc liệt, những cuộc “đổi ngôi” ngoạn mục sẽ diễn ra liên tục tại Giọng Ca Bất Bại.

Mở màn là phần mashup 5 ca khúc của 5 Ngôi Sao khiến khán giả “nổi da gà”. Đăng Quân “chào sân” bằng ca khúc Mercy. Lệ Ngọc mang đến Người tình mùa đông với giọng ca đằm thắm; Orange làm “bùng nổ” sân khấu bằng hit khủng Người lạ ơi của mình; Minh Châu lắng lại bằng Sẽ có cách đừng lo đầy tự sự; Tuyết Mai với bản lĩnh sân khấu đã được minh chứng thông qua nhiều cuộc thi lớn kết lại tiết mục bằng ca khúc Cứ mơ đi. Phần trình bày của 5 giọng ca Ngôi Sao khiến khán giả reo hò vì quá tuyệt vời. 

5 giọng ca Ngôi Sao đã mang đến cho khán giả một “bữa ăn đủ món” – đa dạng về dòng nhạc, thú vị về nội dung. Đặc biệt, đối với Ngôi Sao Orange, Đàm Vĩnh Hưng “tiết lộ” với các thí sinh muốn chiến thắng cô gái này phải nhuộm tóc nổi hơn cô ấy. Thông qua bài hát, Đàm Vĩnh Hưng đánh giá rất cao thực lực cũng như khả năng “chiến đấu” của 5 ngôi sao.

Đàm Vĩnh Hưng vừa dặn dò các thí sinh đến thách đấu hãy cẩn thận vì đây không phải 5 Ngôi Sao dễ xô ngã nhưng cũng không quên “thả thính” Mỹ Tâm bằng những lời có cánh khiến khán giả cực kì phấn khích. Mỹ Tâm nửa đùa nửa thật trước “thính” của Đàm Vĩnh Hưng: “Em bây giờ đã khác xưa rồi”. Quay lại phần nhận xét chuyên môn, Mỹ Tâm cũng nhấn mạnh với các thí sinh đến thách đấu là phải biết thế mạnh của mình ở dòng nhạc nào, không cần biết đối thủ mạnh như thế nào, chỉ cần biết thế mạnh của mình và chiến đấu đến cùng với nó. 

Trước khi đến vòng tuyển chọn, 5 giọng ca ngôi sao cũng có điều muốn nhắn nhủ đến các thí sinh tham gia thách đấu. Minh Châu, Đăng Quân cho biết đã trong tư thế sẵn sàng “chiến đấu”. Lệ Ngọc nhấn mạnh cô nàng có thể xử lý đa dạng các thể loại nhạc chứ không chỉ Bolero. Orange chia sẻ bản thân cực kì tự tin vì đã rớt nhiều lần nên có nhiều kinh nghiệm. Tuyết Mai, dù đã xa sân khấu 4 năm nhưng với kinh nghiệm sẵn có Tuyết Mai cũng đang rất háo hức được thách đấu với tất cả những thí sinh còn lại.

Video: Dàn soái ca khiến các huấn luyện viên phấn khích tại "Giọng ca bất bại":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...