Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ "muối mặt" vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Hoàng Hằng 16:57 21/09/2019

Thần đồng Belly Dance Khả Hân - "con dâu tương lai" của Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ đã tiết lộ nhiều điều thú vị và thể hiện cực xuất sắc tại "Đại chiến tứ sắc Nhí".

Tập 12 của "Đại chiến tứ sắc" là màn tranh tài của dàn sao 7 tuổi: Misa Khả Hân, Bối Bối, Văn Cường và Ái Nhi. Cùng với sự giúp sức của nhóm nhạc P336, "Đại chiến tứ sắc" phiên bản nhí tuần này cũng gay cấn không kém gì phiên bản Nghệ sĩ phát song song cùng khung giờ 20h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ muối mặt vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Chưa diễn ra màn tranh tài nhưng không khí "Đại chiến tứ sắc nhí" đã nóng hơn bao giờ hết bởi "hồ sơ khủng" của các sao nhí - những gương mặt nhỏ tuổi đã gây sốt cộng đồng mạng. Bối Bối - cô bé khuấy đảo cộng đồng Tik Tok bởi những diễn xuất cực đáng yêu cùng ba, được mệnh danh là bản sao Nhí của danh hài Việt Hương. Văn Cường (biệt danh Văn Tèo) - soái ca mắt hí từng khiến MC Trấn Thành "điêu đứng" vì màn đối đáp đầy lý lẽ thuyết phục. Ái Nhi - Hoa khôi trường Tiểu học với đôi má lúm duyên dáng.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ muối mặt vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Đặc biệt, Misa Khả Hân - thần đồng Belly Dance đã quá quen mặt với khán giả truyền hình khi tham gia nhiều gameshow như Bạn có thực tài?, Gia đình siêu nhộn,... Bên cạnh tài năng, cô bé còn gây sốt khi thân thiết với con trai của Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ và được gọi là "con dâu" của vợ chồng showbiz này. Tại "Đại chiến tứ sắc nhí", khi được hỏi thăm về mối quan hệ với cậu quý tử Bánh Mi, Khả Hân tiết lộ không còn ngại ngùng khi nắm tay "bạn trai". Cô bé cũng không ngần ngại chia sẻ những tật xấu "muối mặt" của Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ mà chỉ "con dâu" mới biết được.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ muối mặt vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Misa Khả Hân cũng rất xuất sắc khi trả lời chính xác nhiều câu hỏi từ Hoàng Rapper, với sự tư vấn chiến lược của Kenji P336. Tuy nhiên, không thể đoán được điều gì tại "Đại chiến tứ sắc" vì chỉ cần lơ là một chút sẽ bị đối thủ cướp điểm ngay.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ muối mặt vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Điển hình như Ái Nhi - người khai màn trận đấu và là người đầu tiên sở hữu ngay hàng dọc 5 ô màu chỉ với 3 câu hỏi nhờ sự giúp sức của Hana P336. Thế nhưng, vì phũ phàng từ chối đồng minh với bộ đôi Bối Bối - Hailey, đội Ái Nhi - Hana đã bị các đối thủ khác cướp điểm liên tục và suýt trắng tay trong cuộc đại chiến.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ muối mặt vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Song song với màn tranh tài chiến thuật của thành viên nhóm P336, các sao nhí đã thể hiện sự xuất sắc của mình với bộ câu hỏi đa dạng đề tài của chương trình. Những câu đố vui, đố mẹo, đến những câu đòi hỏi kiến thức khoa học, địa lý, thường thức,... đều được các bé trả lại chính xác. Ngay cả MC Hoàng Rapper cũng vô cùng bất ngờ trước sự nhạy bén và thông minh của lớp trẻ 7 tuổi này.

Cũng như các số trước, "Đại chiến tứ sắc" đến câu hỏi cuối cùng vẫn chưa xác định được người chiến thắng vì tình thế gay cấn trong từng nước cờ ăn ô màu. Ai sẽ là người có chiến thật tốt nhất để chứng minh câu thành ngữ "Đường dài mới biết ngựa hay"? Tất cả sẽ được tiết lộ trong "Đại chiến tứ sắc" phiên bản Nhí phát sóng vào 20h30 thứ Hai 30/09 trên HTV7.

Theo H.H/Thế giới trẻ