Hotboy kẹo kéo và bạn thân Erik song ca cực hay "Chạm đáy nỗi đau" khiến chính chủ cũng phải gật gù.

Phuong Thao 11:00 30/07/2018

Hai anh chàng gây được tiếng vang sau chương trình "Giọng ải giọng ai" đã có màn kết hợp với nhau cùng ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" của Erik.

Tập 1 của "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã lên sóng với những bất ngờ dành cho khán giả qua những giọng hát vô cùng độc đáo. Ngoài MC Đại Nghĩa cùng 2 “chủ nhà” quen thuộc là Trấn Thành – Trường Giang, tập 1 của "Giọng ải giọng ai" còn chào đón sự xuất hiện của ban bình luận khách mời là nghệ sĩ hài Anh Đức và “Kiều nữ làng hài” Nam Thư.

Bên cạnh đó, hai ca sĩ khách mời của tập này cũng lộ diện, là “chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy – Erik. Trong khi Erik và Nam Thư chọn về đội của “A Xìn” Trấn Thành, thì Hòa Minzy và Anh Đức đã chọn về chung nhà với “Mười Khó” Trường Giang.

Sau những màn "đấu trí" căng thẳng để lựa chọn ra những thí sinh hát hay và hát không hay, cuối cùng đội của Trấn Thành đã chọn thí sinh Tùng Hiếu để song ca "Chạm đáy nỗi đau" cùng Erik và đội Trường Giang chọn thí sinh Lê Hương để hát "Rời bỏ" cùng Hòa Minzy.

Tuy nhiên, chỉ có một đội giành chiến thắng đó là đội của Trấn Thành khi Tùng Hiếu song ca cực ngọt ngào "Chạm đáy nỗi đau" cùng Erik, đồng thời Tùng Hiếu cũng được tiết lộ là bạn thân của Erik từ chương trình Giọng hát Việt nhí. Còn đội của Hòa Minzy phải "chịu đựng" cô gái có tông điếc cùng giọng hát thảm họa.

Mặc dù không được chọn nhưng thí sinh Tiến Đồng cũng khiến các khách mời và khán giả bất ngờ vì giọng hát vô cùng cảm xúc và ngọt ngào. Với ca khúc Tan của Tuấn Hưng cùng chất giọng “khủng” khiến ban bình luận “thảng thốt”. Anh chàng này đến từ Quảng Trị và hiện đang hành nghề bán kẹo kéo.

Sau chương trình hotboy kẹo kéo Tiến Đồng và bạn thân của Erik đã cùng nhau song ca lại ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" hay không kém gì bản gốc. Giọng hát ấn tượng của hai anh chàng này khiến nhiều khán giả cho rằng nếu không làm ca sĩ cũng phí vì cả hai đều có kĩ thuật về thanh nhạc cũng như các cảm thụ âm nhạc rất tốt.

Video: Tùng Hiếu và Tiến Đồng song ca "Chạm đáy nỗi đau":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...