[HOT] Thanh Hằng là HLV thứ 3 của The Face 2018, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lần đầu "chạm mặt"

Phuong Thao 11:49 30/05/2018

Cái tên thứ 3 ngồi vào vị trí "ghế nóng" của The Face 2018 không ai khác chính là Thanh Hằng.

The Face - Gương mặt thương hiệu 2018 đã chính thức được khởi động với buổi casting đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào sáng ngày 30/5. Hàng nghìn thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam đã đến để thử sức trong chương trình truyền hình thực tế hàng đầu này.

Ngoài những thí sinh đầy tiềm năng dần lộ diện, điều mà khán giả đang quan tâm nhất hiện nay đó chính là việc vị cố vấn chuyên môn thứ 3 là ai?

Trước đó, 2 vị huấn luyện viên đầu tiên của The Face 2018 đã chính thức được công bố, đó là :Võ Hoàng Yến và Minh Hằng còn một ẩn số cuối cùng cho vị trí "ghế nóng" vẫn đang bị bỏ ngõ khiến nhiều khán giả và thí sinh rất tò mò.

Nếu như Võ Hoàng Yến là một người mẫu cá tính,  mạnh mẽ thì Minh Hằng lại là người trầm tính và có phần dịu dàng hơn. Vì vậy nhiều người đang thắc mắc liệu vị cố vấn thứ 3 sẽ là ai để có thể dung hòa được hai người này.

Trong buổi casting sáng nay, câu trả lời đã được tiết lộ, khi cái tên Thanh Hằng xuất hiện cùng Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, tạo thành bộ 3 quyền lực không thể hot hơn của The Face 2018. Việc Thanh Hằng được mời vào vị trí cố vấn chuyên môn của The Face là điều không khiến nhiều người bất ngờ.

Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, đồng thời từng nhiều lần giữ vị trí ban giám khảo cho chương trình Vietnam Next Top Model qua các mùa chính là điều minh chứng rõ nhất cho việc chiếc "ghế nóng" của The Face thuộc về Thanh Hằng chứ không phải ai khác.

Thanh Hằng xuất hiện ở phút cuối cùng Minh Hằng, Võ Hoàng yến và Nam Trung.

Thanh Hằng cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng yêu thích, ngời đẹp này thường xuyên xuất hiện trong nhiều hoạt động quảng cáo cho các sản phẩm cao cấp với thần thái cực kì ấn tượng.

Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng sẽ cùng nhau tạo nên những điều thú vị gì cho The Face 2018? 3 nhân tố đặc biệt này cùng với Host Nam Trung hứa hẹn sẽ mang đến một mùa The Face đầy kịch tính và tính chuyên môn cao.

Một số hình ảnh của HLV Thanh Hằng tại buổi casting The Face 2018

Ngoài bộ 3 huấn luyện viên quyền lực, dàn thí sinh có phong cách độc đáo xuất hiện tại buổi casting đầu tiên cũng là điều thú vị khiến The Face 2018 trở nên nóng hơn bao giờ hết dù chỉ mới chính thức bắt đầu.

 Lâm Á Hân

và Nhicolai Đinh...là 2 thí sinh nổi bật tại vòng casting The Face năm nay.


 Không khó để phát hiện ra những thí sinh có phong cách độc lạ tại The Face 2018.

Thùy Trâm thí sinh đã từng tham gia 2 mùa VN Next top Model 

Đàm Quang Phúc

Nguyễn Hải Đăng

Quỳnh Như

Tôn Kinh Lâm

Diễn viên Xuân Phúc

Theo Yeah1/Infonet

Ảnh: Phương Dung-Internet

Loading...