HOT: Song Luân chính thức trở thành MC của "Cuộc đua kỳ thú" 2019

Phuong Thao 18:45 08/06/2019

Sau nhiều lần úp mở, BTC "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức công bố danh tính MC của chương trình năm nay và đó là nam diễn viên, ca sĩ Song Luân.

"Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức khởi động trở lại sau gần 3 năm tạm dừng lên sóng. Đường đua năm nay chào đón những nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, người mẫu tham gia. 10 đội đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019" bao gồm: Kỳ Duyên - Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, H'Hen Niê - Lệ Hằng, Emma Nhất Khanh - Tôn Kinh Lâm, Mlee - Trần Quốc Anh, S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân, Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh, Vũ Xuân Tiến - Chu Minh Vũ, Trần Hoàng Phương Johny - Trần Đức Huy. 10 đội đua, 10 màu sắc mới, họ đều là những người nổi tiếng, thành công trong từng lĩnh vực riêng, hứa hẹn sẽ làm nên mùa đua bứt phá hơn với cuộc hành trình trải dài những câu chuyện thú vị.

Các đội đua đã có gần 1 tháng tham gia ghi hình ở nhiều địa điểm khác nhau. Những hình ảnh được rò rỉ trong một phân cảnh trên hậu trường của "Cuộc đua kỳ thú" năm nay khiến nhiều người phấn khích khi thấy Hương Giang ở vị trí Host của chương trình. Tuy nhiên mới đây trong buổi họp báo chính thức của "Cuộc đua kỳ thú 2019", người được gọi tên ở vị trí MC là Song Luân.

HOT: Song Luân chính thức trở thành MC của Cuộc đua kỳ thú 2019
Song Luân sẽ đảm nhận vị trí MC của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Song Luân sẽ là MC đồng hành cùng các đội đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019". Mặc dù được biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn nhưng Song Luân chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng với tài ăn nói, khiếu hài hước và đặc biệt là gương mặt điển trai của mình.

HOT: Song Luân chính thức trở thành MC của Cuộc đua kỳ thú 2019
Song Luân vừa tạo tiếng vang qua vai diễn Đại úy trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.
HOT: Song Luân chính thức trở thành MC của Cuộc đua kỳ thú 2019
HOT: Song Luân chính thức trở thành MC của Cuộc đua kỳ thú 2019
Gương mặt điển trai và body không thể chê vào đâu được của Song Luân.

Những MC từng gây ấn tượng với khán giả tại "Cuộc đua kỳ thú" là Phan Anh, Huy Khánh. Tuy nhiên trong mùa đua năm nay một MC mới hoàn toàn sẽ xuất hiện mang lại những điều mới mẻ, lạ hơn cho người xem.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ bảy, ngày 06/07 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...