[HOT] Mr. Cần Trô Xuân Nghị chính thức "nhập ngũ", nhìn hình ảnh lúc mặc đồ lính ai cũng choáng.

Phuong Thao 11:59 06/07/2018

Diễn viên Xuân Nghị sẽ là 1 trong 3 nhân vật trải nghiệm của chương trình truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ" mùa 6. Mặc dù sống trong quân ngũ nhưng nam diễn viên này vẫn tỏ ra vô cùng lém lỉnh và hài hước.

Xuân Nghị là cái tên đang nhận được nhiều sự chú ý thời gian vừa qua khi vào vai Anh Đức - một CSGT trong phim "Ngày ấy mình đã yêu". Với giọng nói Phú Yên đặc trưng, vai diễn Anh Đức khiến khán giả phải bật cười thích thú.

Trong phim, Xuân Nghị bị một cô gái tên là Sol (do diễn viên Bảo Thanh đảm nhận), mặc dù Sol đã làm rất nhiều cách để "thả thính" nhưng Xuân Nghị nhất quyết không đồng ý. Đặc biệt với câu nói "Anh với em chưa đủ thân thiết để em 'cần -trô' (kiểm soát) anh" trong phim, Xuân Nghị đã được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh "Mr. Cần Trô".

Sau khi tên tuổi được nhiều khán giả biết đến, Xuân Nghị ngày càng bận rộn với những dự án phim mới cũng như tham gia vào những chương trình truyền hình để có cơ hội gần gũi hơn với công chúng.

Mới đây, những hình ảnh của Xuân Nghị trong quân ngũ được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều khán giả cho rằng đang trên đà nổi tiếng thì anh chàng này lại nhập ngũ, nhưng không phải như vậy. Sự thật là Xuân Nghị đã nhận lời mời tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" mùa thứ 6.

Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng sẽ là 3 quân nhân mới trong mùa 6 của "Sao nhập ngũ".

Với những trải nghiệm thú vị trong quân ngũ sẽ giúp anh chàng với ngoại hình có vẻ nhỏ con này sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Tuy nhiên một điều đặc biệt là dù có trở thành quân nhân thì tính cách lém lỉnh và hài hước của Xuân Nghị vẫn không hề thay đổi.

Trong một đoạn video được "Sao nhập ngũ" tiết lộ, thì Xuân Nghị đã bị chỉ huy gọi lên vì quên lấy.. giấy vệ sinh. Lí do được đưa ra là trong lúc đi vệ sinh có người gọi nên chạy vội và quên lấy. Sự hài hước của Xuân Nghị khiến cho các đồng đội và ngay cả chỉ huy cũng phải bật cười.

Không chỉ quên giấy vệ sinh mà Xuân Nghị còn bị mất một chiếc đũa mà không biết nguyên nhân do đâu. Những câu trả lời hài hước của "Mr. Cần Trô" khiến cho cả đại đội không ai nhịn nổi cười và cũng lo là liệu trong những ngày sống trong quân ngũ tiếp theo thì anh chàng này có thể làm tốt các nhiệm vụ khác không khi mà ngay cả việc giữ đũa để ăn cũng không xong thế này.

Video: "Mr. Cần Trô" trong quân ngũ:

Theo Phương Thảo/Infonet