Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng "trở mặt" phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng

Anh Quân 00:43 19/09/2018

Trong tập 420 “Bạn muốn hẹn hò”, Vĩnh Quyền gây hụt hẫng với màn “trở mặt” phút chót khiến Lan Thanh vô cùng hụt hẫng.

Tập 420 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 17/9 với những diễn biến bất ngờ và thú vị. Để lại ấn tượng nhiều nhất là màn lật kèo phút chót của Vĩnh Quyền (24 tuổi), chàng trai gốc Trà Vinh khiến Cát Tường - Quyền Linh vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, khán giả đã chỉ ra lý do khiến Vĩnh Quyền có quyết định như vậy.

Cụ thể, Vĩnh Quyền là chàng trai năng động, ngoại hình khá ổn và có nhiều tài lẻ. Ban ngày, anh làm nhân viên tổ chức sự kiện, và ban đêm anh làm quản lý quán bar. Ngoài ra, anh còn là vũ công và là thợ chụp ảnh. Vĩnh Quyền từng trải qua hai mối tình. Ở mối tình thứ hai, anh bị bạn gái cũ "cắm sừng" nên đã mất niềm tin vào tình yêu và quyết định... "ế".

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Vĩnh Quyền.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Lan Thanh (25 tuổi), hiện đang làm việc tại quê nhà Tiền Giang. Ngay từ đầu, cô đã không ý kiến với việc tìm hiểu bạn trai nhỏ tuổi và bông đùa rằng mình "đam mê trai đẹp". Cô cũng từng trải qua hai mối tình, đặc biệt mối tình thứ hai kéo dài 5 năm. Cặp đôi chia tay vì Lan Thanh thấy bạn trai cũ không đủ chín chắn. Ngoài ra, Lan Thanh nhấn mạnh là cô muốn tìm một người chồng biết làm đẹp cho vợ và khuyến khích vợ làm đẹp.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lan Thanh.

Trước khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Lan Thanh và Vĩnh Quyền đã tham khảo ý kiến của người thân. Song, bà ngoại của Lan Thanh đã thẳng thắn chia sẻ: "Không biết sao vì cháu tôi từng nói với tôi là bạn trai phải hơn cháu ít nhất 4 tuổi. Cậu này thì nhỏ tuổi, nên thôi tùy cháu". Quyền Linh và Cát Tường đã bênh vực Vĩnh Quyền, cho rằng anh tuy nhỏ tuổi nhưng tài cao và chững chạc.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bà ngoại của Lan Thanh.

Bà ngoại của Lan Thanh lại nói thêm: "Tôi thấy bạn trai, bạn gái bằng tuổi thì tầm 30 hay 40 tuổi, bạn gái sẽ "cứmg" hơn". Dẫu Cát Tường và Quyền Linh liên tục đưa ra nhiều lời biện hộ để gỡ gạc cho Vĩnh Quyền, bà ngoại của Lan Thanh vẫn giữ nguyên quan điểm là trung lập, không ủng hộ cũng không đồng tình.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cư dân mạng nghi vấn bà ngoại là nhân tố "lật thuyền".

Khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Lan Thanh đã bị "khớp" với vẻ ngoài bảnh bao của Vĩnh Quyền. Vì thế, cô nàng khá run và nói chuyện có phần lắp bắp, bớt tự tin. Tương tự, Vĩnh Quyền trong lúc bối rối đã "nhận vơ" Lan Thanh là vợ mình khiến ông mai - bà mối ngơ ngác, còn khán giả thì vỗ tay tưng bừng.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Vĩnh Quyền trong lúc bối rối đã "nhận vơ" Lan Thanh là vợ.

Sau khi trao đổi quan điểm tình yêu, hôn nhân cũng như tiền bạc trong mối quan hệ, Vĩnh Quyền và Lan Thanh đều rôm rả bàn bạc và tìm tiếng nói chung. Vĩnh Quyền còn khẳng định nếu tới được với nhau, anh sẵn sàng gác lại cuộc sống bận rộn, thu xếp thời gian làm để có thể ở cạnh bạn gái. Những chia sẻ của anh khiến Lan Thanh lập tức muốn bấm nút.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Vĩnh Quyền thấy Lan Thanh hợp với mình.

Thế nhưng niềm vui của Lan Thanh không trọn vẹn khi ở phút chót, Vĩnh Quyền đã không bấm nút vì "chưa thấy rung động". Cát Tường đã nhận định rằng có thể anh cảm thấy hụt hẫng vì những lời nói của bà ngoại Lan Thanh, dẫn tới việc không bấm nút. Nhiều khán giả cũng cho rằng Lan Thanh tiếp tục ế là... lỗi ở bà ngoại.

Hồn nhiên xưng vợ - chồng với bạn gái mới gặp, chàng trai bỗng dưng trở mặt phút chót khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Thế nhưng anh không bấm nút vì "chưa rung động".

Tập 420 "Bạn muốn hẹn hò": Vĩnh Quyền - Lan Thanh

Theo Cát Cát/ Helino

Loading...