Hơn cả ngôn tình: Chồng 70kg yêu đơn phương vợ 120kg trong 4 năm, cưới về cưng chiều hết mực

Phạm Luân 11:47 07/02/2018

Thanh Hải mất 3 tuần để hẹn được Kim Ngân đi chơi nhưng phải đợi đến 4 năm mới được cô nàng chấp nhận tình cảm và tiến đến hẹn hò. Hơn một năm sau, cặp đôi kết hôn. Bạn thấy chưa, không phải cứ ngoại cỡ là "ế" đâu nhé!

Câu chuyện anh chàng 70kg vỗ béo người mình yêu cho cô nàng tăng lên 120kg rồi mới cưới của cặp đôi Thanh Hải - Kim Ngân (Bình Dương) từng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi tình yêu vượt mọi rào cản ngoại hình. Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân tình khi nắm tay nhau xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" phát sóng ngày 4/2.

Thanh Hải và Kim Ngân đã kết hôn với nhau được 1 năm và đang lên kế hoạch sinh em bé. Chuyện tình yêu ngọt ngào của họ khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. 

Thanh Hải tiết lộ anh với Kim Ngân lớn lên trong cùng một xóm nhưng đến năm vợ anh 18 tuổi anh mới phát hiện ra những nét đẹp tiềm ẩn và bắt đầu lên kế hoạch theo đuổi. Chính Kim Ngân cũng bất ngờ và không tin rằng có một tình yêu đơn phương tồn tại ngay cả khi mình không có vóc dáng thon gọn như những cô gái khác.

Thanh Hải - Kim Ngân, cặp đôi "đũa lệch" gây chú ý trong chương trình "Vợ chồng son".

Thanh Hải mất 3 tuần để hẹn được Kim Ngân đi chơi nhưng phải đợi đến 4 năm sau mới được cô nàng chấp nhận tình cảm và tiến đến hẹn hò. Bạn thấy chưa, không phải cứ ngoại cỡ là "ế" đâu nhé!

Cặp đôi yêu nhau được hơn 1 năm thì tiến đến hôn nhân. Đến ngày cưới họ gặp trục trặc vì phát hiện ra chẳng có chiếc áo cưới nào vừa với cân nặng 120kg cả. Thật may mắn khi cuối cùng cũng có một người bạn chịu giúp đỡ để Kim Ngân và Thanh Hải tìm được bộ trang phục phù hợp.

Cưới một cô vợ "đũa lệch" về cân nặng, Thanh Hải vẫn hết mực yêu thương. Anh không ngại bảo vệ cô giữa đám đông nếu có ai đó buông lời bình phẩm về ngoại hình. Đi làm bao nhiêu tiền anh đưa hết cho vợ giữ. Kim Ngân online Facebook livestream thường xuyên còn Thanh Hải chẳng màng đến việc kết bạn làm quen với người lạ. Dường như với anh chàng này có một tình yêu với cô vợ mũm mĩm đã là quá đủ rồi.

Nghe kể về cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi vợ chồng đũa lệch, Hồng Vân và Quốc Thuận không giấu được sự phấn khích của mình. Khi được hỏi có muốn vợ thay đổi tật xấu gì không, Thanh Hải đáp anh chẳng muốn vợ thay đổi điều gì nữa vì đã quá hoàn hảo với anh rồi. Nếu cô ấy muốn giảm cân, anh sẽ cố gắng giúp cô ấy. Ngôn tình đời thực là đây chứ đâu!

Ngôn tình đời thực là đây chứ đâu!

Khép lại cuộc trò chuyện, Kim Ngân chia sẻ mong muốn lấy lại cân nặng bình thường để cải thiện những vấn đề sức khỏe và mau chóng có em bé. Nếu sinh con, chắc chắn đứa trẻ sẽ được đặt tên là "Chuối con", theo biệt danh của Thanh Hải là "Chuối". Đúng là một gia đình dễ thương hết chỗ chê.

Gương mặt hào hứng của Hồng Vân - Quốc Thuận suốt buổi nói chuyện.

THEO BOBO/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...