Học trò Hương Giang đăng quang Siêu mẫu Việt Nam gây tranh cãi, giám khảo lên tiếng

Mỹ Linh 21:38 11/09/2018

Một trong những giám khảo của "Siêu mẫu Việt Nam 2018" lên tiếng trước những tranh cãi về danh hiệu của học trò Hương Giang.

Sau đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 kết thúc với giải Vàng thuộc về Bùi Quỳnh Hoa - học trò của Hoa hậu Hương Giang, mạng xã hội xuất hiện nhiều tranh cãi vì cho rằng, Quỳnh Hoa từng là Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và cũng tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu sao có thể đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hoc tro Huong Giang dang quang Sieu mau Viet Nam gay tranh cai, giam khao len tieng hinh anh 1

Trước khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Quỳnh Hoa từng tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu.

Trước những ý kiến này, Hữu Tiến (thường gọi là Dược sĩ Tiến) - một thành viên của ban giám khảo và là người đồng hành với các thí sinh từ đầu cuộc thi cho rằng, đây là ý kiến thiển cận.

“Tôi cho rằng đây là một kết quả hợp lý và xứng đáng. Top 12 được lựa chọn bởi khán giả và cả một hội đồng ban giám khảo, gồm cả những người đã theo sát thí sinh qua nhiều vòng thi lẫn những giám khảo chuyên môn chưa từng tiếp xúc với thí sinh để đảm bảo kết quả mang tính khách quan và công bằng cao.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Quỳnh Hoa là Hoa hậu sao lại đạt giải Vàng Siêu mẫu, theo tôi khá thiển cận bởi Quỳnh Hoa biến hóa và thể hiện đều rất thành công những hình ảnh và sắc thái khác nhau trong suốt cuộc thi” - Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Hoc tro Huong Giang dang quang Sieu mau Viet Nam gay tranh cai, giam khao len tieng hinh anh 2

Dược sĩ Tiến đồng hành với thí sinh từ những ngày đầu.

Bên cạnh đó, nam giám khảo cũng phản bác những ý kiến cho rằng anh làm "lố" khi cưỡi ngựa lên thảm đỏ chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018. Anh cho biết, việc nghĩ ra ý tưởng cưỡi ngựa cho đến lúc thực hiện là cả một quá trình anh phải đấu tranh với sự sợ hãi vì khác biệt với đám đông cũng như những lời nói ra nói vào.

"Tôi vẫn tự tin với quyết định táo bạo như vậy để truyền đạt tới tất cả các bạn thí sinh trong đêm chung kết thông điệp: Hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi, tự tin chiến thắng chính bản thân mình.

Việc lố hay không lố chẳng qua khác biệt ở vị trí đứng và tầm nhìn mà thôi. Miễn việc tôi cưỡi ngựa lên thảm đỏ không sai trái với pháp luật Việt Nam và không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc thì không có gì phải e ngại” - anh thẳng thắn.

Hoc tro Huong Giang dang quang Sieu mau Viet Nam gay tranh cai, giam khao len tieng hinh anh 3

Anh gây sốc khi cưỡi ngựa lên thảm đỏ.

Theo Song Anh/ VTC