Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại

Anh Quân 16:52 13/11/2018

"Khi gặp phải những người như vậy, tôi cực kỳ dị ứng. Một thí sinh đi thi, chúng ta có thể yếu kém, nhưng qua từng ngày, chúng ta có thể giỏi hơn. Tôi cần thí sinh biết trên biết dưới, biết lắng nghe" - Thanh Hằng nói về học trò Võ Hoàng Yến.

Đến tập 6 của The Face 2018Võ Hoàng Yến chỉ còn duy nhất 2 thí sinh, cô gái được đánh giá là có tiềm năng - Tuyết Như đã bị Thanh Hằng loại khỏi chương trình. Khi đối mặt với Thanh Hằng trong phòng loại, Tuyết Như đã nói rằng cô hy vọng được ở lại để sửa chữa sai lầm. Vì trước đó, ở thử thách Master Class của tập 5, Tuyết Như đã phản pháo lại Thanh Hằng vì cho rằng vị huấn luyện viên này hành xử không công bằng.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 1.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Tuyết Như trong phòng loại.

Trong phòng loại, Tuyết Như đối đầu với thí sinh Bella đến từ đội Minh Hằng. Nói về Tuyết Như và Bella, Thanh Hằng thẳng thắn chê rằng các cô gái rất cứng đầu, không biết nghe lời người lớn. "Khi gặp phải những người như vậy, tôi cực kỳ dị ứng. Một thí sinh đi thi, chúng ta có thể yếu kém, nhưng qua từng ngày, chúng ta có thể giỏi hơn. Tôi cần thí sinh biết trên biết dưới, biết lắng nghe. 2 em đã gặp phải những vấn đề đó và tôi sẵn sàng loại bỏ" - Thanh Hằng bộc bạch.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 3.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 4.

Tuyết Như đã chính thức bị loại.

Cuối cùng, Thanh Hằng giữ lại Bella, đồng thời loại Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến. Khi đón nhận kết quả, Võ Hoàng Yến khóc như mưa. Sau khi trấn tĩnh, Võ Hoàng Yến mới chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Thật là buồn quá đi, ngày hôm đó thực sự Yến đã biết trước là cơ hội mình mất Tuyết Như rất cao. Nhưng! Chúng ta là người đã nói là phải làm".

"Lần trước Yến đã có giao kèo rằng nếu team của Yến thua thì buộc phải đưa Tuyết Như vào phòng loại. Là người chúng ta phải giữ vững lời hứa thì ta mới có thể hiên ngang mà sống giữa cuộc đời được. Chắc chắn rằng qua cuộc thi, Như đã lớn hơn và trưởng thành hơn rất nhiều, Yến cũng như vậy. Món quà mà Yến nhận được đó chính là sự yêu thương của tất cả khán giả dành cho mình".

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 5.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 6.

Học trò bị Thanh Hằng chê cứng đầu, Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do chọn người này vào phòng loại - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yến khóc nức nở khi thí sinh bị loại.

Đến thời điểm hiện tại, Võ Hoàng Yến đang là vị huấn luyện viên được yêu thích nhất The Face 2018. Sau mỗi lần bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến đều nhận về hàng tá lời động viên, cổ vũ, ủng hộ từ người xem.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...