Hoàng Thùy Linh: "Đức Phúc đáng yêu, tử tế. Fan của Phúc cũng rất văn minh".

Phuong Thao 11:45 21/08/2018

Sau màn thẳng thắn chê bai Đức Phúc ngay trên sóng truyền hình, tưởng chừng như mối quan hệ chị em giữa cả hai sẽ rạn nứt. Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh vẫn thể hiện tình cảm với người em của mình khi cho rằng Phúc rất đáng yêu và tử tế.

"The Debut" đang là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc nhận được sự chú ý của khán giả hiện tại. Sau những ồn ào xung quanh việc đạo nhạc, loại thí sinh và cả giám khảo, "The Debut" lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước màn đối đáp vô cùng căng thẳng giữa 2 Oraz Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc.

Trong những lời nhận xét sau các phần thi của các thí sinh, Hoàng Thùy Linh thường đưa ra những lời có phần quá thắng thắn với Đức Phúc như: "Em còn non và xanh lắm", "Sự khác biệt giữa màn biểu diễn của đội Đức Phúc và đội Hoàng Thùy Linh là đẳng cấp", "Đức Phúc đang đổ tiếng ác cho chị đấy"...

Một số ý kiến bênh vực Hoàng Thùy Linh cho rằng Đức Phúc chỉ biết vui đùa, dễ dãi dẫn đến những tài năng không thể hiện được trong các tiết mục biểu diễn. Về phía nữ giám khảo Hoàng Thùy Linh, sau thời gian dài im ắng để Đức Phúc và Hương Tràm chiến đấu với nhau thì cuối cùng cô cũng bắt đầu lên tiếng. Thế nhưng cách cô lên tiếng lại không được lòng công chúng. Không ít những ý kiến chê bai về kỹ năng ca hát, kinh nghiệm sân khấu và khả năng bình luận âm nhạc của cô. 

Sau những lời góp ý có phần căng thẳng của Hoàng Thùy Linh giành cho Đức Phúc, nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ giữa cô và đàn em sẽ có phần rạn nứt. Tuy nhiên trong chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn sau chương trình, Hoàng Thùy Linh cho rằng mình và Đức Phúc vẫn rất tốt đẹp, vì đây là một chương trình truyền hình thực tế nên mọi thứ cần phải thật. Nữ ca sĩ cũng cho biết rằng với vai trò là giám khảo thì cô phải đưa ra những ý kiến đúng nhất để bảo vệ thí sinh của mình, đồng thời tin chắc rằng khán giả không hề muốn xem một chương trình mang tính "giao hữu" và phải có sự "cạnh tranh".

Khi được hỏi về việc fan của Đức Phúc phản ứng thế nào sau màn tranh cãi nảy lửa trên truyền hình với thần tượng của họ, Hoàng Thùy Linh chia sẻ:  "Đức Phúc đáng yêu, tử tế. Fan của Phúc cũng rất văn minh".

Chỉ là những giám khảo trẻ tuổi, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc dần dần thể hiện hết sự háo thắng và không kiềm chế được cảm xúc khi bị đồng nghiệp công kích. Cả hai giám khảo "kẻ tám lạng, người nửa cân" biến chương trình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Video: Hoàng Thùy Linh chia sẻ về Đức Phúc sau màn tranh cãi nảy lửa trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet