Hoàng Thùy để lộ việc niềng răng vì...được trai đẹp tặng hoa dâm bụt.

Phuong Thao 10:31 22/06/2018

Khi được trai đẹp tặng cho bó hoa dâm bụt rực rỡ, Hoàng Thùy đã không kiềm chế được hạnh phúc và cười lớn để lộ việc niềng răng.

Tập 8 của "Quý ông đại chiến" đã chào đón sự xuất hiện của các khách mời: Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Đây là lần thứ 2 hai người đẹp này trở lại với chương trình sau lần xuất hiện ở những tập đầu tiên.

Trước những "quý ông" điển trai của chương trình, Mâu Thủy và Hoàng Thùy đã cực kì phấn khích. Trong khi Mâu Thủy rất dễ dàng trong việc "thả thính" các anh, thì Hoàng Thùy lại gặp khó khăn trong vì gặp vấn đề ở miệng và cụ thể là cô đang niềng răng.

Trước đó, cô từng khiến nhà báo Lại Văn Sâm cùng khán giả khó hiểu bởi sự "e lệ", chúm chím khác thường mặc dù đã tham gia tới lần thứ 2. 

Tuy nhiên đến cuối cùng Hoàng Thùy vẫn không thể giữ được sự "e lệ" nữa khi được mỹ nam của "Quý ông đại chiến" bày tỏ tình cảm. Theo đó soái ca đến từ Thái Bình - Mạnh Hùng sử dụng ảo thuật hô biến khăn giấy thành hoa dâm bụt để tặng riêng cho Hoàng Thùy.

Anh chàng này còn mạnh dạn tuyên bố: "Tôi dành sự yêu mến cho cả 4 người nhưng trái tim của tôi đã thuộc về Hoàng Thùy mất rồi". Điều này khiến Hoàng Thùy  hét lên sung sướng và ngay lập tức, cô để lộ hàm răng niềng ngay trên sóng truyền hình.

Theo như Hoàng Thùy tiết lộ thì cô niềng răng để chuẩn bị tham gia một cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới.

Video: Hoàng Thùy để lộ niềng răng vì được soái ca tặng hoa dâm bụt:

Theo Phương Thảo/Infonet