Hoàng Sơn: "Tôi suýt mất vợ vào tay người khác, phải đi cướp lại"

Mỹ Linh 22:47 20/05/2020

"Tôi từng suýt mất vợ vào tay người tay người khác. Nguyên nhân cũng vì tật trăng hoa của tôi", Hoàng Sơn chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã từng thành công trên nhiều sân khấu kịch, tiểu phẩm và truyền hình. Anh có nét duyên hài độc đáo, lôi cuốn khán giả.

Ngoài ra, Hoàng Sơn cũng nổi tiếng là một nghệ sĩ đào hoa, được nhiều người theo đuổi, nhưng anh vẫn giữ vững hạnh phúc gia đình với một vợ và ba con tới tận bây giờ.

Ít ai biết rằng, đằng sau đó là chuyện tình sóng gió, từng suýt tan vỡ nhiều lần của Hoàng Sơn. Anh sẽ tiết lộ nó trong chương trình Hát câu chuyện tình tuần này (lên sóng 27/1).

Hoàng Sơn: Tôi suýt mất vợ vào tay người khác, phải đi cướp lại

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn

Suýt mất vợ vào tay người khác, phải đi cướp lại

Hồi đó, tôi đi diễn ở miền Trung, có nghe mọi người nói về một cô bé dễ thương lắm, vóc dáng nhỏ nhắn như bạn gái tôi hồi trước. Thấy vậy, tôi chạy vô xem thử và cũng thinh thích.

Lúc ấy, đàn ông trong hậu trường săn đón cô ấy nhiều lắm. Nhưng cô ấy đã chọn tôi làm chồng.

Trước khi cưới, tôi từng suýt mất vợ vào tay người tay người khác, phải đi cướp lại. Nguyên do cũng vì tật trăng hoa của tôi.

Ngày đó, có một cô bé bên Canada về và mua quà tặng tôi. Cô ấy hẹn tôi ra nói chuyện, không có làm gì bậy bạ cả, nhưng lại bị vợ tôi phát hiện. Vợ tôi điên lên, cầm cái máy ném tôi mấy chục mét rồi đùng đùng bỏ về quê, mặc cho tôi năn nỉ, nói chuyện.

Đúng như người ta nói, nếu người ta ở cận kề, lo lắng, thương yêu mình mà mình không trân trọng, quan tâm thì cũng có lúc họ bỏ ta mà đi.

Hoàng Sơn: Tôi suýt mất vợ vào tay người khác, phải đi cướp lại

Vợ tôi trước khi về quê đã báo trước để tôi thức tỉnh, nhưng tôi không quan tâm. Một tuần sau, cô ấy bỏ về quê thật. Tôi vẫn không ngó ngàng hỏi thăm gì.

Thế rồi, đùng một cái, vợ tôi gọi điện nói có người rất thương cô ấy và đã hẹn đến gặp mặt gia đình để nói chuyện. Ngay hôm sau, anh ta sẽ đến coi mắt.

Tới lúc đó, tôi mới thực sự rối và sợ. Có không giữ, mất mới tìm, ngay lập tức tôi bay ra Đà Nẵng tìm tới nhà vợ.

Gặp mặt tôi, bố mẹ vợ chỉ nói: "Bác không đòi hỏi gì, chỉ hỏi con có cưới nó làm vợ không? Nếu không muốn lấy thì để nó ở lại đây". Không suy nghĩ gì, tôi đồng ý lấy cô ấy làm vợ liền.

Hoàng Sơn: Tôi suýt mất vợ vào tay người khác, phải đi cướp lại

Biến cố lớn khiến vợ ôm con bỏ đi

Nhiều năm sau lại có một biến cố xảy ra khiến chúng tôi suýt tan vỡ. Đây có lẽ là lần cãi nhau lớn nhất.

Người yêu cũ tôi ở nước ngoài mới về nên có hẹn tôi đi chơi. Chẳng hiểu sao vợ tôi lại biết và ôm con đi luôn. Tôi cố gắng níu kéo bằng tất cả mọi thứ và phải hứa sẽ không gặp lại người yêu cũ nữa.

Theo Long Phạm/ Trí thức trẻ