Hoàng Mập "cả gan" nói xấu vợ ngay trên sóng truyền hình khiến mọi người choáng váng

Nhi Huỳnh 10:22 09/10/2018

Tập 13 Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 với xuất hiện của diễn viên Hoàng Mập, ca sĩ Đỗ Phú Quí và doanh nhân điển trai Đức Huy.

Lần đầu gặp mặt Chí Trung, Hoàng Mập vui vẻ trò chuyện cùng nam MC và kể xấu vợ trên sóng truyền hình. Về phần Á quân Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí có ý định chinh phục 9 câu hỏi khó, rinh phần quà khủng nhưng… bất thành.

Là người chơi ấn tượng trong tập phát sóng, Hoàng Mập mang đến tiếng cười cho khán giả thông qua những câu chuyện ẩm thực thú vị của gia đình. Anh bước ra sân khấu với thân hình “đồ sộ”, tóc buộc chỏm cây dừa ngộ nghĩnh.

Hoàng Mập hóm hỉnh giới thiệu: “Bác sĩ bảo mình dạo này ăn uống hom hem, người xém mập chứ chưa mập lắm nên khán giả cứ gọi mình là Hoàng Mập thoải mái. Hy vọng sau chương trình mình sẽ biết được thêm nhiều món ngon để về ăn cho tăng cân chút nữa”. Bàn về ẩm thực, anh cho biết mình là người dễ ăn, các món từ Bắc vào Nam đều từng trải nghiệm qua. Ở nhà, vợ là bếp chính, nấu sao ăn vậy không dám chê. Nam diễn viên kể xấu vợ “Vì chỉ cần chê cơm nhà dở, khó ăn, ngày hôm sau sẽ nhìn thấy mặt vợ như bánh bao chiều”.  

Hoàng Mập xuất sắc vượt qua 5 thử thách của chương trình với những câu hỏi liên quan đến chủ đề rau củ như bịt mắt đoán đồ ăn, phân biệt ớt chuông... Đặc biệt, ở phần thi cùng đầu bếp Cẩm Thiên Long, nam diễn viên tỏ ra bất ngờ với đề bài dùng đũa nhặt hạt đậu. Phần thi đặc biệt tưởng chừng chỉ có trong cổ tích Tấm Cám mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả. Trải qua 2 phút tranh tài căng thẳng, Chí Trung so sánh kết quả bằng cách đếm từng hạt, tuy nhiên vì thời gian đếm quá lâu khiến “táo giao thông” ngủ gục trên bàn.

Người chơi thứ 2 là Á quân Gương mặt thân quen Đỗ Phú Quí. Nam ca sĩ gây ấn tượng với khán giả ngay khi mới xuất hiện qua ngoại hình bắt mắt, tính cách nhí nhảnh. Anh còn tự tin giao lưu cùng MC Chí Trung. Giọng ca 9X cho biết đã xem qua nhiều số của chương trình và nghiên cứu rất kỹ các câu hỏi, với vốn kiến thức ẩm thực của bản thân và có sở thích khám phá, Đỗ Phú Quí tự tin sẽ vượt qua 9 thử thách và mang về 10 triệu đồng tiền thưởng.

Tuy nhiên, phần thi của Đỗ Phú Quí diễn ra không suôn sẻ, anh chỉ vượt qua được 2 câu hỏi của chương trình và nhanh chóng dừng chân ở vòng thi gọt trái kiwi cùng Cẩm Thiên Long. Nam ca sĩ cho biết từ nhỏ đến giờ việc gọt hoa quả ở nhà luôn do mẹ làm chí vì thế rất ít dịp được động dao, kéo. Đỗ Phú Quí ra về với số tiền 1 triệu đồng.

Tham gia tập phát sóng còn có sự xuất hiện của chàng doanh nhân điển trai Đức Huy, anh cho biết công việc hiện tại đang kinh doanh mặt hàng làm đẹp và đến với chương trình vì rất thích nấu ăn. Đức Huy đồng cảnh ngộ với Đỗ Phú Quí khi chỉ trả lời được 2 câu hỏi, anh gặp đầu bếp “sát thủ” Cẩm Thiên Long ở câu số 3 và đành ngậm ngùi ra về với số tiền 1 triệu đồng.

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet