Hoài Linh giận dỗi vì bị xưng hô bằng "chú" ngay trên sóng truyền hình.

Phuong Thao 10:05 30/06/2018

Danh hài Hoài Linh đã có giây phút "giận dỗi" vì bị Hoàng Yến Chibi xưng là "chú" trong khi vẫn gọi Việt Hương và Trấn Thành là anh, chị.

Trong tập mới nhất của chương trình "Người bí ẩn", hai diễn viên trẻ là Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi đã xuất hiện làm khách mời. Cả hai đã có màn "chào sân" vô cùng thú vị với màn múa đầy điêu luyện. 

Kết quả hình ảnh cho người bí ẩn hoàng yến chibi hoàng oanh

Khi nhìn thấy Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi, danh hài Hoài Linh đã thốt lên rằng cả hai rất xinh đẹp và đặc biệt là hai cái tên "Hoàng Oanh - Hoàng Yến" là tên của những loài chim có giọng hót rất hay.

Kết quả hình ảnh cho người bí ẩn hoàng yến chibi hoàng oanh

Nếu như trong phần đầu của chương trình, Hoài Linh và Việt Hương cùng nhau hồi tưởng lại những tháng năm thanh xuân, tuổi trẻ, khi cả hai "tán tỉnh" nhau thời còn đi học. Đặc biệt Hoài Linh còn hỏi Việt Hương rằng "Tôi có phải soái ca trong mắt bà không?, nhưng Việt Hương lại lạnh lùng trả lời rằng "Tôi thấy như chó sói và ông quá gầy". Màn tương tác thú vị giữa hai danh hài này khiến khán giả cực kì thích thú.

Tuy nhiên, đến khi Hoàng Yến Chibi và Hoàng Oanh xuất hiện, danh hài Hoài Linh lại bị dội "một gáo nước lạnh", khi bị Hoàng Yến gọi là "chú" trên sóng truyền hình.

Kết quả hình ảnh cho người bí ẩn hoàng yến chibi hoàng oanh

Hoài Linh sau đó đã quay ra giận dỗi vì cho rằng tại sao Hoàng Yến Chibi lại gọi là chú Hoài Linh trong khi vẫn gọi Việt Hương là Trấn Thành là anh, chị?

Ngoài đời thực sự Hoài Linh lớn tuổi hơn Hoàng Yến Chibi rất nhiều nên việc cô nàng này gọi Hoài Linh là chú thì hoàn toàn đúng. Có lẽ đó là sự trêu chọc của danh hài Hoài Linh với Hoàng Yến mà thôi.

Video: Hoài Linh giận dỗi vì bị gọi là "chú" trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet