Hòa Minzy quậy "bung nóc" tại "Ơn giời" khiến Trấn Thành không nhịn được cười

Nhi Huỳnh 23:58 21/12/2018

Tuần này, "Ơn giời" tập cuối sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) trên kênh VTV3. Với 3 khách mời đã từng có cơ hội “chinh chiến” tại sân khấu “Ơn Giời”: Hòa Minzy, Jolie Phương Trinh và Hoàng Oanh chắc hẳn sẽ không làm cho khán giả thất vọng.

Sau suốt 12 tập phát sóng của "Ơn giời" mùa 5, có không ít khách mời đã “làm mưa làm gió” trên sân khấu của chương tình năm nay như nghệ sĩ Kim Tử Long, “thánh chửi” Minh Dự hay “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Tuần này, “thánh lầy” Hòa Minzy chính thức trở lại “Ơn giời” với hừng hực niềm khao khát muốn tiếp tục được chinh phục chính bản thân mình trong những thử thách tại đây.

Không còn quá xa lạ với cô ca sĩ sở hữu giọng hát cao vút đầy điêu luyện cùng tính cách vô cùng nhí nhảnh thích pha trò, Hòa Minzy là một trong những khách mời được khán giả “Ơn giời” mong chờ xuất hiện trong năm nay. Vẫn với phong cách “lầy lội” đến tột cùng, Hòa Minzy khiến trưởng phòng cùng các phó phòng phải nhiều phen quay cuồng.

Trở lại với "Ơn giời" mùa này, Hòa Minzy dường như trở nên bản lĩnh hơn nhiều khi giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành lần nữa. Cuộc chạm tráng giữa “thánh lầy” Hòa Minzy cùng vị trưởng phòng khó nhằn nhất trong “Ơn Giời” khiến căn phòng này trở nên hào hung hơn bao giờ hết. Xinh đẹp, thông minh và sắc xảo là những từ không hề nói quá khi dành cho sự thể hiện của Hòa Minzy lần này.

Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, cô nàng liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả và ngay cả trưởng phòng Trấn Thành nhiều lần không thể kiềm được cảm xúc của mình. Trong một giây phút quá “lầy lội” của Hòa Minzy, Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn “đánh hội đồng” cô nàng. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong lần trở lại này.

Chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" tập cuối sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...