Hoà Minzy, Erik tiếc hùi hụi khi loại hotboy kẹo kéo với chất giọng đầy nội lực hát lại hit của Tuấn Hưng

Anh Quân 09:22 30/07/2018

Xuất hiện trong tập 1 của Giọng ải giọng ai mùa 3, chàng trai với vẻ ngoài cực bảnh trai và hát cực hay đã khiến Hòa Minzy và Erik tiếc nuối khi lỡ tay “loại nhầm”.

Tối qua (28/7), tập 1 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ 3 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện khai màn là Hòa Minzy và Erik, 2 thánh “lầy lội” trong gia đình Hoa dâm bụt. Bên cạnh đó, bộ tam Trường Giang, Trấn Thành và Mc Đại Nghĩa vẫn là 2 chủ nhà chính cầm trịch trong mùa 3 năm nay. Sự tham gia của 2 vị khách mời với biệt danh là thánh “lầy” cùng sự kết hợp ăn ý của diễn viên Anh Đức và danh hài Anh Thư đã tạo nên những màn “chặt chém” cười ra nước mắt.

Đáng chú ý là ở vòng 3 - vòng “lộ diện”, đây là vòng mang tính quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau khi hội ý cẩn thận, đội Erik chọn bạn nam số 3 trong khi đội Hòa Minzy chọn số 2. Nhân vật số 7 không được lựa chọn lên sân khấu đầu tiên ở vòng này với ca khúc Tan của Tuấn Hưng cùng chất giọng “khủng” khiến Ban bình luận “thảng thốt”. Anh chàng là Đặng Tiến Đồng, đến từ Quảng Trị.

Hotboy kẹo kéo với chất giọng đầy nội lực hát lại hit 'Tan' của Tuấn Hưng.

Hotboy kẹo kéo với chất giọng đầy nội lực hát lại hit 'Tan' của Tuấn Hưng.

Ngay khi vừa kết thúc bài hát, cả hội trường đã phải đứng dậy vỗ tay không ngớt cho anh chàng. Hòa Minzy cũng phải gật gù nhận xét: “Giọng em có một độ rung rất đặc biệt, rất giống anh Jimmy Nguyễn và anh Phan Mạnh Quỳnh nhưng lại cũng có nét rất khác. Rất mong là sẽ có một cơ hội khác nào đó dành cho em để khán giả có thể đón nhận một cách nồng nhiệt nhất”.

Và sau khi chia sẻ thêm về nghề nghiệp hiện tại, anh chàng nói rằng mình đang đi “bán kẹo kéo hát dạo ở Đà Nẵng” đã khiến Hòa Minzy phải thốt lên “Oh my god” bởi không thể tin được một anh chàng hát dạo lại sở hữu một giọng ca nội lực như vậy.

Anh chàng khiến cả đội Hòa Minzy phải ngỡ ngàng đứng dậy trầm trồ vì giọng hát khủng.

Anh chàng khiến cả đội Hòa Minzy phải ngỡ ngàng đứng dậy trầm trồ vì giọng hát khủng.

Video Hotboy kẹo kéo với màn cover hit khủng của Tuấn Hưng

Như vậy, cả 2 nhân tố bí ẩn với giọng hát tiềm năng đã bị loại trong sự tiếc nuối của khán giả. Mong rằng, hai anh chàng điển trai này sẽ còn nhiều cơ hội thử sức và thể hiện giọng ca của mình ở những chương trình âm nhạc lớn khác.

Theo Hải Yến/ Báo Đất Việt