Hoa hậu Hương Giang bất ngờ làm HLV "Giọng hát Việt nhí 2019"!

Hoàng Hằng 15:41 12/06/2019

Vậy là sau một loạt show truyền hình đình đám về tình yêu, Hoa hậu Hương Giang đã trở lại địa hạt âm nhạc với "Giọng hát Việt nhí".

Hôm nay (12/6), "Giọng hát Việt nhí 2019" sẽ bước vào ngày quay hình đầu tiên của vòng Giấu mặt. Các cặp đôi Huấn luyện viên (HLV) cũng đã được hé lộ.

Theo đó, Hoa hậu Hương Giang, người được yêu thích qua hàng loạt show thực tế như "Người ấy là ai?", "Quý ông đại chiến", "Cuộc đua kỳ thú"... sẽ lần đầu tiên đảm nhận vị trí HLV. Sau "Vietnam Idol", đây là lần tham gia hiếm hoi của Hương Giang trong một show thực tế về âm nhạc. Đồng hành với Hương Giang chính là vị nhạc sĩ gây xôn xao "Sao đại chiến" mùa 1 - Dương Cầm.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019!

Hương Giang lần đầu được kết đôi với Dương Cầm

Cặp đôi HLV thứ 2 chính là cặp cô trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Gắn bó với nhau kể từ "Giọng hát Việt" mùa 4, Quán quân Ali Hoàng Dương cũng đã vừa tung album đầu tay dưới sự định hướng và trợ giúp của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là cặp HLV có thời gian dài cùng làm việc và thấu hiểu lẫn nhau lâu nhất, vừa là cặp HLV có cách biệt tuổi tác lớn nhất. Ali Hoàng Dương cũng là vị HLV trẻ nhất trên ghế nóng (1996).

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019!Cặp HLV cuối cùng theo thông tin bên lề chính là Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh. Nếu như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang trở lại với showbiz khá mạnh mẽ sau thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ, thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại vừa kết hôn với bạn gái Sara Lưu. Dương Khắc Linh là vị HLV duy nhất có kinh nghiệm ngồi ghế nóng "Giọng hát Việt nhí" trong số 6 gương mặt năm nay.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ làm HLV Giọng hát Việt nhí 2019!Theo QuangMT/Trí thức trẻ