Hồ Quang Hiếu: "Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự "

Uyen 08:27 28/02/2019

Trước những tin đồn và mong mỏi của khán giả về sự tái hợp, Hồ Quang Hiếu khẳng định: Bảo Anh chỉ là tri kỉ.

Chuyện tình cảm của người nổi tiếng hợp tan là chuyện không ai nói trước được điều gì, trong đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là cặp đôi khiến fans vô cùng tiếc nuối và mong ngày tái hợp.

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự

Tháng 12/2018, fans vui như mở hội khi bắt gặp hình ảnh chụp lén Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng nhau đi ăn tại nhà hàng. Gần đây nhất, cả hai còn cùng check in ở một địa điểm khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ “tình cũ không rủ cũng đến”. Trả lời về tin đồn tái hợp, Hồ Quang Hiếu bình thản trả lời: “Tôi với Bảo Anh giờ chỉ như bạn thôi, bạn bè đi ăn với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả”.

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự

Giải thích thêm về mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự mỗi khi buồn, chúng tôi có thể tâm sự mọi chuyện buồn vui, công việc làm ăn cho đến công việc nghệ thuật. Trong cuộc sống, rất khó tìm một người hiểu mình và hợp như vậy để mà nói chuyện”.

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự

Người ta thường nói, từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu xuống làm bạn thì rất khó. Tuy nhiên, “tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người, nếu xác định là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Cũng như tôi với Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỉ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”, Hồ Quang Hiếu nhận định.

Mặc những sóng gió xung quanh bạn gái cũ về tin đồn người thứ ba, Hồ Quang Hiếu vẫn luôn dành sự quan tâm và lên tiếng bảo vệ Bảo Anh. Có thể cho thấy, chia tay nào cũng buồn, nhưng sự chia tay văn minh giữa hai người trong cuộc chắc chắn càng khiến fans thêm phần hâm mộ.

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự

Tham gia chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy chủ đề “Yêu xa”, Hồ Quang Hiếu sẽ gửi tặng khán giả ca khúc từng được khán giả yêu thích:“Riêng tư” của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Hồ Quang Hiếu: Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự

Ca khúc có ca từ rất hay và đầy tâm sự về một mối tình đơn phương của chàng trai rụt rè không dám thổ lộ cùng cô gái. Với chất giọng khàn đặc trưng hợp với những bài hát ballad, Hồ Quang Hiếu hứa hẹn mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc cho người nghe.

Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 3 chủ đề “Yêu xa” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ bảy ngày 2/3 trên VTV9. 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Ảnh: Hoàng Khôi