Hồ Ngọc Hà háo hức và lo lắng khi lần đầu trải nghiệm thủy phi cơ cùng Cindy Bishop

Nhi Huỳnh 09:16 03/10/2018

Cindy Bishop đã bắt đầu khởi hành đến Hạ Long - Quảng Ninh để thực hiện việc quay hình cho chương trình Việt Nam tươi đẹp cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Để chuyến hành trình thêm thú vị, Việt Nam tươi đẹp đã sắp xếp một chiếc thủy phi cơ riêng để đưa 3 nghệ sĩ từ Hà Nội đáp ngay trên Vịnh Hạ Long. Nếu ở một số nơi du lịch phát triển như Maldives, Nam Mỹ… thì đây là lần đầu tiên thủy phi cơ được khai thác du lịch tại Vịnh Hạ Long.

Khi biết Cindy Bishop, Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh đến Hạ Long quay hình cho Việt Nam tươi đẹp, cả 3 nghệ sĩ được nồng hậu đón tiếp và được dành tặng riêng chuyến thủy phi cơ cùng hành trình du ngoạn Vịnh Hạ Long bằng du thuyền cao cấp dành cho những khách mời đặc biệt này.

Dù đến Việt Nam từ sáng sớm ngày hôm trước và quay hình đến tận khuya, nhưng Cindy Bishop vẫn rất háo hức và rạng rỡ suốt hành trình thú vị cùng hai người bạn của mình. Đây là lần thứ 3 đến Việt Nam, cũng là lần đầu tiên Cindy Bishop có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hung vĩ của Vịnh Hạ Long. Cindy thân thiện chia sẻ: “Việt Nam tươi đẹp đã mang đến cho Cindy một trải nghiệm hoàn toàn thú vị khi chiêm ngưỡng đẹp của Vịnh Hạ Long - một kì qua thế giới. Vịnh Hạ Long thực sự đẹp và nên thơ như một bức tranh với góc nhìn từ trên cao.”

Riêng Hồ Ngọc Hà và Lý Qúi Khánh thì vừa háo hức, vừa xem lẫn sự hồi hộp khi lần đầu tiên trải nghiệm thủy phi cơ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Thường sử dụng máy bay để di chuyển nhiều, nhưng đây lại là lần đầu tiên Hà ngồi trên thủy phi cơ và được thưởng thức nhiều cảnh sắc thiên nhiên trải dài từ Hà Nội - Hạ Long rất tuyệt vời & hung vĩ, đặc biệt lại ở một cự li khá gần.”

Với sự đồng hành của nghệ sỹ khách mời Quốc tế Cindy Bishop tại Việt Nam trong 2 chuyến hành trình du lịch và trải nghiệm về văn hóa - du lịch - ẩm thực tại Hạ Long hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và thú vị trong những tập phim đặc biệt về hành trình Việt Nam tươi đẹp, dự kiến phát sóng vào lúc 17h20 ngày 14/10/2018 trên HTV9.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet