Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h

Mỹ Linh 07:12 30/08/2019

Sau 2 năm vắng bóng, Lữ khách 24h đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ Việt đình đám "du hí" khắp Việt Nam để khám phá những nét văn hoá truyền thống của từng vùng miền.

Trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, Lữ khách 24h hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và không kém phần ý nghĩa. Khách mời đồng hành cùng chuyến hành trình 2019 là những nhân vật cực "hot", đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ như: Jun Phạm, Hiền Hồ, Đào Bá Lộc, Han Sara, Jang Mi, Dương Thanh Vàng, Streamer Cris Phan và vợ Mai Quỳnh Anh, bộ đôi Streamer WinD - Nam Phương, Gia Linh, Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài, Khoai Lang Thang, v.v..

Theo đó, một chuyến hành trình của "Lữ khách 24h" sẽ có hai nghệ sĩ "đưa nhau đi trốn" và thực hiện với các thử thách của chương trình, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và các tình huống dở khóc dở cười. "Thỏ trắng" Jun Phạm có còn yếu đuối và luôn lảng tránh những thử thách đòi hỏi sự khéo léo và lanh lẹ? Chàng trai luôn xê dịch để khám phá mọi ngóc ngách của nông thôn Việt Nam - Khoai Lang Thang (Đinh Võ Hoài Phương) sẽ dễ dàng xin được một chỗ trọ qua đêm bằng nụ cười toả nắng? Ca sĩ - Beauty Blogger Đào Bá Lộc sẽ để mặt mộc để "chiến" cùng bạn phượt Dương Thanh Vàng chuyên "giả lộ"?... sẽ có rất nhiều điều đáng mong chờ tại "Lữ khách 24h" phiên bản 2019 này!

Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h
Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h

Là chương trình truyền hình thực tế vừa du lịch trải nghiệm vừa tìm hiểu, khám phá và kiểm chứng những điều thú vị còn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày, "Lữ khách 24h" sẽ cùng các nghệ sĩ kể những câu chuyện về các địa danh, các nhân vật đặc biệt, các nét văn hoá đặc sắc, các kỷ lục và các "chuyện lạ" của Việt Nam.

Trở lại với phiên bản 2019, "Lữ khách 24h" tiếp tục mang đến những chuyến đi chứa đầy bất ngờ và không kém phần ý nghĩa. Vẫn đưa ra những thử thách để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ và người nổi tiếng khám phá, trải nghiệm những làng nghề truyền thống như làm chiếu, làm trống, trồng hoa, trồng củ ấu,... Khách mời sẽ thâm nhập vào cuộc sống đời thường của các nghệ nhân và người dân để vừa học hỏi, vừa giới thiệu đến khán giả những ngành nghề truyền thống, những nét văn hoá đặc trưng của các vùng miền.

Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h
Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h

Ngoài ra, điểm mới lạ của phiên bản 2019 là cuối hành trình, hai "lữ khách" sẽ cùng thực hiện một thử thách phục vụ cho công tác xã hội để nghệ sĩ có những trải nghiệm gần gũi hơn với công chúng. Đây cũng là cơ hội để các khách mời, ngoài những cống hiến trên sân khấu còn có thể đóng góp thêm cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực đầy ý nghĩa nhân văn.

Qua những chuyến đi, các thử thách, nhiều trải nghiệm lạ lẫm... khán giả sẽ thấy được những hình ảnh hết sức thực tế từ những nghệ sĩ tham gia. Không hào nhoáng như trên sân khấu, không trang điểm tỉ mỉ, không quần áo lượt là... những "ngôi sao" giản dị với trang phục gọn gàng cùng hòa vào cuộc sống đời thường. Đồng thời, nổi bật trong đó cũng là hình ảnh của những người dân địa phương hiếu khách, nhiệt tình và luôn niềm nở với tất cả mọi người.

Jun Phạm, Hiền Hồ cùng dàn anh chị em nghệ sĩ xuất hiện Lữ khách 24h

Tập đầu tiên với hành trình của Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài và diễn viên Gia Linh chắc chắn sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới. Chàng soái ca 6 múi với nụ cười toả nắng sẽ xoay xở với các thử thách cùng cô diễn viên "ba mét bẻ đôi" như thế nào? Hãy cùng đón xem "Lữ khách 24h" phiên bản 2019 vào 22h45 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 05/09 trên kênh HTV7 và phát sóng lại ngay sau đó trên kênh YouTube.

Trailer Lữ Khách 24h:

NT, Theo Thế Giới Trẻ