Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt khi được cho là đang "cay cú" vì không được ngồi "ghế nóng" The Face 2018.

Phuong Thao 11:59 31/05/2018

Chỉ vì một dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội giữa lúc The Face 2018 đang bùng nổ, Hồ Ngọc Hà được cho là đang "cay cú" vì để vuột mất vị trí cố vấn chuyên môn tại cuộc thi này. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phản pháo cực kỳ gay gắt.

Có thể nói The Face 2018 là chương trình truyền hình thực tế "gây sốt" bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài những hình ảnh từ vòng casting đầu tiên với những thí sinh theo phong cách độc đáo cùng những tương tác thú vị giữa các vị huấn luyện viên thì những câu chuyện bên lề cũng là tiêu điểm chú ý của dư luận.

Buổi casting đầu tiên của The Face quy tụ rất đông thí sinh tham dự.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà - cựu huấn luyện viên của The Face mùa đầu tiên cũng bị lôi vào "vòng xoáy" của The Face 2018 khi có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân chỉ ít giờ sau khi cuộc thi này chính thức khởi động.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ rằng: "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi" trên facebook và trên Instagram là dòng story cũng ám chỉ không kém: "Quyết định sáng suốt. Good Girl!"

Dòng chia sẻ trên Facebook...

Và trên Instagram của Hà Hồ làm dấy lên nghi vấn người đẹp này đang ám chỉ The Face 2018.

Trước những chia sẻ này, nhiều người cho rằng Hà Hồ đang có ý nhắm đến cuộc thi The Face năm nay, khi cô không được mời vào vị trí "ghế nóng", hoặc cũng có thể là Hà Hồ đã từ chối vị trí này và nhường chỗ cho một người khác.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại cho rằng Hồ Ngọc Hà đang cay cú vì không được mời vào vị trí cố vấn chuyên môn của The Face 2018. Chính điều này đã làm nữ ca sĩ tức giận và đưa ra lời đáp trả gay gắt.

"Không được ngồi? Là cái gì? Đúng là cái ao toàn chuyện tào lao".

Những chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà trước nghi vấn cay cú vì không được làm huấn luyện viên The Face.

Hình như Hồ Ngọc Hà khá áp lực khi đọc được những thông tin liên quan đến dòng trạng thái được cô chia sẻ lên trang cá nhân cách đây vài giờ.

The Face 2018 đã chính thức khởi động với 3 vị cố vấn chuyên môn gồm: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng và Host Nam Trung. Với những thay đổi về format cũng như dàn huấn luyện viên mới toanh, The Face 2018 hữa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và thú vị cho người xem.

Dàn cố vấn chuyên môn và Host của The Face 2018.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...