Hồ Ngọc Hà có ẩn ý gì khi đăng tải dòng trạng thái "Tôi tỉnh táo" giữa lúc The Face đang "làm mưa làm gió"?

Phuong Thao 10:49 31/05/2018

"Chị đẹp" Hà Hồ đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau khi The Face 2018 chính thức khởi động với 3 vị cố vấn chuyên môn: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Chỉ ít giờ sau khi The Face 2018 phát hành những hình ảnh từ buổi casting đầu tiên, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý rằng: "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi".

Mặc dù không chủ đích nhắc đến một nhân vật nào, nhưng nhiều người cho rằng Hà Hồ đang có ý ám chỉ cuộc thi The Face năm nay.

Điều này hoàn toàn có cơ sở, vì trước đó Hồ Ngọc Hà cũng từng giữ vị trí cố vấn chuyên môn cho mùa đầu tiên của The Face. Và từng có những tin đồn hiềm khích với Minh Hằng khi người đẹp này được mời vào "ghế nóng" của The Face mùa thứ hai.

Việc Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái này đúng vào thời điểm The Face 2018 đang rất hot, khiến nhiều người không muốn nhắc đến cuộc thi này cũng không được. 

Bên dưới phần bình luận, người bạn thân của Hồ Ngọc Hà là Lý Quý Khánh cũng đã để lại bình luận ẩn ý không kém.

Bình luận đầy ẩn ý của Lý Quý Khánh.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng The Face 2018 đã khiến khán giả phải "để tâm" ngay tại vòng casting đầu tiên. Những gương mặt thí sinh đặc biệt với phong cách độc lạ cùng dàn cố vấn chuyên môn gây tranh cãi cũng là những điều khiến The Face năm nay thêm phần kịch tính.

Buổi casting đầu tiên của The Face cũng là lúc mà 3 vị cố vấn chuyên môn lần đầu chạm mặt nhau trên sân khấu. Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng và Minh Hằng mỗi người một cá tính khác nhau tạo ra nhiều màu sắc thú vị cho The Face 2018.

Nếu như Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp thì Minh Hằng lại là một dấu chấm hỏi cho khán giả khi xuất hiện ở vị trí ghế nóng của The Face.

Có thể thấy chỉ mới casing thôi mà công chúng đã đoán ra được phần nào những "drama" sẽ diễn ra trong chặng đường phía trước của The Face. Đặc biệt The Face 2018 là mùa đầu tiên tổ chức thi tuyển giữa cả nam và nữ, đồng thời sẽ được đổi tên từ "Gương mặt thương hiệu" thành "Gương mặt người mẫu" Việt Nam.

The Face 2018 sẽ tiếp tục tổ chức vòng casting thứ 2 tại Hà Nội vào đầu tháng 6 tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...