Hô biến căn phòng thành "nhà hát mơ ước".

Phuong Thao 12:23 20/06/2018

Tập 12 của "Căn phòng mơ ước" sẽ giới thiệu đến khán giả cô ca sĩ nhí Xuân Quỳnh (10 tuổi) rất tài năng và lém lỉnh. Xuân Quỳnh mong ước biến góc riêng thành một nhà hát, liệu "Căn phòng mơ ước" có thể làm gì để ước mơ của cô bé thành hiện thực?

Gây ấn tượng với giọng hát đầy đam mê và năng khiếu trình diễn cuốn hút, Xuân Quỳnh bày tỏ mong muốn được đem sân khấu vào trong phòng. Thế nhưng, điều khiến khán giả bất ngờ hơn chính là những chia sẻ riêng tư mà em dành cho cha mẹ.

“Căn phòng mơ ướcgiúp gắn kết tình cảm gia đình

Trước thử thách làm đồ handmade trang trí căn phòng, khi được hỏi về mong muốn thì Xuân Quỳnh trả lời vô cùng đơn giản: “Con chỉ muốn cha mẹ chơi với con và quan tâm con nhiều hơn.”

Sau khi nghe câu trả lời ấy, mẹ của bé vô cùngngỡ ngàng. Có lẽ vì quá bận rộn với công việc hằng ngày và chăm lo cho đứa con út 2 tuổi nên mẹ hầu như không có thời gian ở bên cạnh Xuân Quỳnh.

Nhờ Căn phòng mơ ước, giờ đây mẹ đã hiểu tâm tư, nguyện vọng của Xuân Quỳnh hơn. Chị cũng bày tỏ: “Qua chương trình này, cả cha lẫn mẹ cũng muốn gửi lời xin lỗi đến con và muốn nói là cha mẹ rất là thương con”.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành ngôi sao âm nhạc

Căn phòng ban đầu của Xuân Quỳnh quá chật chội với nhiều đồ nội thất cùng thiết kế không mấy ấn tượng. Do đó, Căn phòng mơ ước đã mời nhà thiết kế Nguyên Bảo đến và giúp emhô biến căn phòng thành một nhà hát mới mẻ và tràn đầy cảm hứng.

Trong buổi thảo luận, Xuân Quỳnh hào hứng chia sẻ những ý tưởng thú vị. Ngoài việc thay đổi giường và bàn học, cô bé còn mong muốn có một sân khấu nho nhỏ.

Được truyền cảm hứng từ bài hát yêu thích “You raise me up” của bé , nhà thiết kế Nguyên Bảo rất phấn khích khi thiết kế nhà hát ước mơ cho Xuân Quỳnh và hi vọng căn phòng mới sẽ chắp cánh cho ước mơ ca sĩ của bé trong tương lai.

Sau 48 giờ đồng hồ, mảng tường trắng đã được sơn lại với những vùng loang ấn tượng. Chiếc tủ, chiếc bàn vô cùng choán diện tích ban đầu nay đã nhường chỗ cho một sân khấu rộng và lộng lẫy để Xuân Quỳnh tỏa sáng. Ấn tượng hơn, những dải đèn lung linh khắp phòng tạo cảm giác như đang ở trong một nhà hát, nhà máy sản xuất giấc mơ vậy.

Vừa bước vào căn phòng mới, cả gia đình và bạn bè của emđều ồ lên kinh ngạc trước sự lột xác ngoạn mục. Cha mẹ emkhông kiềm được sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến chương trình Căn phòng mơ ướcvì đã chắp cánh cho ước mơ làm ca sĩ của em một cách thiết thực và thú vị.

“Nhà hát ước mơ” sẽ trông như thế nào nhỉ? Và Xuân Quỳnh sẽ mừng vui thế nào khi ước mơ cháy bỏng của em nay đã được hiện thực hóa phần nào?  Hãy đón xem tập 12 của Căn phòng mơ ước, phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 22/06/2018 và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảyv à 10g30 Chủ nhật hàng tuần.

Video: Căn phòng mơ ước của Xuân Quỳnh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...