Hit "Ngôi sao băng" của Ngô Kiến Huy bị chàng sinh viên ĐH Sài Gòn "phá banh" không còn nhận ra bản gốc

Phuong Thao 00:27 02/09/2018

Anh chàng cho thuê súng sơn chọn trình diễn ca khúc "Ngôi sao băng" của Ngô Kiến Huy và "phá banh" bản hit bằng giọng "ngang phè" khiến Hồng Ngọc "choáng váng".

Chương trình "Giọng ải giọng ai" tập mới nhất đã chào đón sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt: Đan Trường, Lê Giang, Việt Trinh và Hồng Ngọc. Những nghệ sĩ lần đầu đến với chương trình này đã cùng Trấn Thành và Trường Giang lựa chọn ra những giọng ca hát hay và không hay.

7 giọng ca đến với chương trình tuần này đã làm khó cho các khách mời khi không biết nên chọn ai. Tuy nhiên tuần này đã chứng kiến một điều đặc biệt khi cả hai khách mời ca sĩ đều chọn được giọng ca hát hay để song ca khiến khán giả vô cùng thích thú.

Như thường lệ, ngoài những giọng ca hát hay thì "Giọng ải giọng ai" còn là chương trình cho những giọng ca "thảm họa" thể hiện mình. Và trong tuần này đã chứng kiến thêm một màn "phá hit" khi anh chàng sinh viên ĐH Sài Gòn chọn thể hiện ca khúc "Ngôi sao băng" của Ngô Kiến Huy.

Đây là một anh chàng cho thuê súng bắn sơn. Ở vòng hóa thân, nhìn khẩu hình thí sinh trong clip giới thiệu, Trấn Thành, Trường Giang đoán ra ngay anh chàng đang hát một đoạn trong bản hit Em gái mưa và dự đoán thí sinh có giọng hát "dở tha thiết". "Anh Bo" Đan Trường đoán bạn này... cãi lộn rất hay bởi nói chuyện rất nhanh khi giao tiếp. Lê Giang đoán thí sinh hát không hay bởi phong cách nhìn không giống ca sĩ. Việt Trinh cho rằng nếu bạn này hát hay sẽ hát dòng nhạc trữ trình, Bolero.

Sau vòng 1, vì được các khách mời chọn nên thí sinh này đã phải khoe giọng hát. Và anh chàng này đã chọn trình diễn ca khúc Ngôi sao băng của Ngô Kiến Huy và "phá banh" bản hit bằng giọng "ngang phè" khiến Hồng Ngọc "choáng váng". Anh chàng giới thiệu mình tên là Thanh Trọng, 19 tuổi, đến từ Bến Tre và hiện là sinh viên năm nhất của Đại học Sài Gòn.

Video: Màn "phá hit" của thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet