Hiền Trang “Cổng mặt trời” trầm cảm và hóa điên khi bị bạo hành tinh thần

Nhi Huỳnh 15:28 18/05/2018

Tập 6 chương trình "Gia đình Nghệ thuật" sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện cảnh giác, được xây dựng từ chính những gì đã từng xảy ra với các gia đình nghệ sĩ: nghệ sĩ Vũ Thanh từng bị cướp bẻ tay giật điện thoại; diễn viên Kiều Trinh từng là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My sốc khi biết diễn viên Kiều Trinh từng bị chồng bạo hành

Ở tập tuần trước, nữ diễn viên Kiều Trinh đã chia sẻ phần nào về cuộc hôn nhân đầu tiên của chị với người chồng quê ở Bến Tre. Sau khi ly hôn, chị mang theo con gái là Thanh Tú ra đi.

Sau đó, chị đến với người chồng thứ hai và có với nhau 1 cậu con trai là bé Quậy. Đây cũng là cuộc hôn nhân khủng khiếp nhất trong cuộc đời của Kiều Trinh. Nhiều lần bị chồng đánh nhưng vì thương con còn nhỏ, không muốn con trai không có bố nên chị chấp nhận chịu đựng những trận đòn roi vô cớ từ người chồng.

Câu chuyện Kiều Trinh từng bị chồng đánh đến chấn thương sọ não, phải vào viện khâu 10 mũi và bị mất trí tạm thời cũng đã từng được chị chia sẻ trên mặt báo nên trong tiết mục tuần này, Kiều Trinh không đề cập lại những tổn thương thể xác mà chị đã chịu đựng mà chỉ muốn nói về hành động phản kháng của Thanh Tú khi phải ngày ngày chứng kiến cảnh bố dượng đánh mẹ mình một cách nhẫn tâm, cũng như sự ghẻ lạnh của người chồng đối với cô con gái riêng của chị.

Trong buổi ghi hình, nữ giám khảo Giáng My đã sốc khi biết được cuộc đời của Kiều Trinh lại chịu nhiều đau khổ đến thế bởi chị và Kiều Trinh cũng đã từng đóng phim chung nhưng chưa có cơ hội tâm sự với nhau. Vì tiểu phẩm gợi lại những ký ức buồn nên cả Kiều Trinh và Thanh Tú rất xúc động, đặc biệt là Thanh Tú.

Mặc dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Thanh Tú đã phải trải qua rất nhiều cú sốc gia đình, sự tổn thương mà người lớn gây ra. Với câu chuyện của mình, Kiều Trinh mong muốn lên tiếng phản ánh tình trạng bạo hành gia đình vẫn đang nhức nhối trong xã hội và cảnh tỉnh những người vợ, người mẹ cũng đang gặp phải vấn đề như mình, hãy mạnh mẽ đứng lên để bảo vệ mình.

Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017.  Vào vai  người chồng của Kiều Trinh là nam diễn viên Tiết Duy Hòa.

Hiền Trang “Cổng mặt trời” trầm cảm và hóa điên khi bị bạo hành tinh thần

Cũng nói về tình trạng bạo hành, vợ chồng diễn viên Hiền Trang – Thái Huy sẽ cho khán giả thấy bạo hành tinh thần cũng nhức nhối không kém gì bạo hành thể xác. Trong vai một đôi vợ chồng trẻ, người chồng là trụ cột kinh tế, còn người vợ ở nhà chăm sóc nhà cửa, con cái.

Có lẽ những áp lực của công việc đã khiến người chồng ngày càng cau có, cộc cằn và anh thường kiếm cớ để trút lên người vợ vì thấy cô suốt ngày chỉ ở nhà, không phải vất vả kiếm tiền như mình. Sự chì chiết, đay nghiến từng ngày của người chồng đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần của người vợ, khiến cô ngày càng bị trầm cảm và có dấu hiệu bị tâm thần.

Câu chuyện được xây dựng từ những ký ức tuổi thơ của Hiền Trang khi chứng kiến bố mẹ gây gổ với nhau. Bản thân Hiền Trang – Thái Huy cũng mong muốn từ câu chuyện này, tự nhắc nhở mình nếu gặp vấn đề gì không hài lòng, cả hai có thể chia sẻ và cùng nhau giải quyết, không để sự việc ngày càng lan rộng, nhức nhối.

Tiết mục của Hiền Trang và Thúy Huy do đạo diễn Hoàng KhôiLê Nghĩa dàn dựng, có pha chút màu sắc kinh dị, hứa hẹn hấp dẫn người xem.

Chương trình "Gia đình Nghệ thuật" sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ 6 hằng tuần trên kênh THVL 1.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet