Hết to tiếng với chồng, Lâm Khánh Chi lại giận dỗi và khóc vì không cùng quan điểm với mẹ chồng

Mỹ Linh 19:50 24/08/2018

Tập 5 "Học viện mẹ chồng" sẽ chứng kiến những giây phút bất đồng của Lâm Khánh Chi và mẹ chồng.

Trong "Học viện mẹ chồng" tập trước với chủ đề "Ai là số 1?" các mẹ chồng đã có cơ hội hiểu hơn về những thói quen sinh hoạt hàng ngày của con dâu (con rể). Tiếp tục với chủ đề "Mẹ trong mắt tôi" tuần này, con dâu sẽ có cơ hội được bày tỏ những suy nghĩ và tình cảm mà từ trước đến nay chưa có dịp nói với mẹ chồng. Ngoài ra, con dâu và con trai sẽ phải đương đầu với một thử thách mới để kiểm tra xem họ có thật sự hiểu và quan tâm đến mẹ chồng hay không?

Hết to tiếng với chồng, Lâm Khánh Chi lại giận dỗi và khóc vì mẹ chồng - Ảnh 1.

Trong thử thách "Lựa chọn trang phục", con dâu và con trai sẽ cùng lựa một bộ trang phục cho mẹ chồng. Trong 5 trang phục mà các nhà cùng chuẩn bị, mẹ chồng sẽ phải chọn ra 1 bộ đồ mà chính con dâu và con trai của mình mua cho. Không biết trong phần thử thách này, Khánh Chi và chồng Phi Hùng đã lựa chọn trang phục nào cho mẹ chồng nhưng khi mẹ Liên khẳng định: "Tất cả mọi vấn đề hai mẹ con đồng quan điểm như nhau" thì Khánh Chi lại không đồng ý: "Không đồng quan điểm".

Cũng giống như con trai Phi Hùng, cô Liên tham gia chương trình để vui: "Bằng tấm lòng của người chơi, đến đây là để vui, không suy nghĩ gì cả", nhưng một lần nữa Khánh Chi lại phủ nhận: "Cái đó là mẹ dối lòng". Đến khi Dr. Pepper giảng hòa: "Mình chỉ nên đặt kì vọng vào mình thôi, còn người nhận nhận như thế nào đó lại là quyền của họ", Khánh Chi đã bật khóc và không nói thêm một lời nào dù cho mẹ Liên đã chủ động quay qua ôm hôn cô.

Hết to tiếng với chồng, Lâm Khánh Chi lại giận dỗi và khóc vì mẹ chồng - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi giận dỗi mẹ chồng

Tuần trước trong thử thách "Ai là số 1?", chỉ duy nhất mẹ Kiều Thu là nhận sai con rể Văn Anh trong 5 gia đình. Điều này gây một sự thất vọng không hề nhỏ với Văn Anh và Tú Vi. Có lẽ vì vậy khi tuần này đã có sự cải thiện nhất định, Văn Anh thể hiện tình cảm với mẹ vợ ngay trên sóng truyền hình: "Thật ra thì mẹ Thu là người tuyệt vời".

Hết to tiếng với chồng, Lâm Khánh Chi lại giận dỗi và khóc vì mẹ chồng - Ảnh 3.

Tập 5 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 26/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Video Lâm Khánh Chi quỳ xin mẹ chồng Trần Thị Liên không nói ra chuyện bí mật:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...