Hết bị ném đá vì hát nhạc Taylor Swift giọng Huế, Hà Thu lại bị cho "đội sổ" khi hóa thân thành Hari Won.

Phuong Thao 13:26 26/06/2018

Trong tuần thi vừa qua của "Gương mặt thân quen", Hà Thu lại tiếp tục đứng trước một thử thách khó khi phải hóa thân thành Hari Won với giọng hát nửa Việt nửa Hàn rất khó để bắt chước.

Chỉ mới trả qua 2 lần hóa thân thành nhân vật khác thôi mà "sóng gió" đã đến với Hà Thu vô số kể. 

Nếu như tuần trước, Hà Thu hóa thân thành nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift và thể hiện ca khúc “Shake It Off”. Phần thi này khiến Hà Thu nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Cụ thể, trong phần giới thiệu tiết mục với MC Quốc Bảo, Hà Thu chia sẻ: “Thật ra phần hát thì em không bằng chứ phần rap thì em sợ rap hay hơn Taylor Swift nên phải tiết chế lại”.

Kết quả hình ảnh cho Hà Thu taylor swift

Đồng thời cách hát theo kiểu giọng Huế của Hà Thu cũng là điều khiến người hâm mộ cảm thấy không hứng thú cho lắm nếu không muốn nói là không thích.

Đến đêm thi vừa qua, Hà Thu một lần nữa gây tranh cãi khi hóa thân thành nữ ca sĩ Hari Won. Vốn là người Việt gốc Hàn nên chất giọng của Hari Won không hề rõ ràng mà lo lớ và không tròn vành rõ chữ. Vì vậy đây được xem là một thử thách lớn với Hà Thu.

Kết quả hình ảnh cho Hà Thu hari won

Mặc dù đã rất cố gắng tạo hình và giả giọng giống nhất với Hari Won, nhưng Hà Thu vẫn không được giám khảo lẫn khán giả đánh giá cao. Và kết quả của đêm thi vừa qua là Hà Thu đã phải "đội sổ" đứng ở vị trí thấp nhất.

Video: Hà Thu biểu diễn "Anh cứ đi đi" của Hari Won:

Theo Phương Thảo/Infonet