Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Holly1 08:20 18/07/2019

Ngay trong tập mở màn này, Midu sẽ đảm nhận trọng trách giữ búa quyền năng và cô đã có sự mâu thuẫn với 3 cố vấn còn lại khi có ý kiến trái ngược hoàn toàn.

Trong mỗi một tập phát sóng chương trình Kiddie shark, một vị trong ban cố vấn (mentor) sẽ được lựa chọn nắm giữ chiếc búa quyền năng, người ấy sẽ có quyền đánh gía, quyết định dự án của các thí sinh nhí có đủ khả năng để gặp gỡ nhà đầu tư hay không. Và ngay trong tập đầu tiên này, trọng trách nặng nề đã được ban tổ chức tin tưởng giao cho diễn viên, người mẫu ảnh, doanh nhân Midu.

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên, Midu còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu thời trang Lalla, dự án khu phức hợp Zone 87 và là giảng viên ngành thời trang. Bản thân là một người làm kinh doanh, Midu rất ủng hộ quan điểm cho trẻ khởi nghiệp khi còn nhỏ. Vì vậy, khi nhận lời mời từ chương trình Sếp nhí khởi nghiệp, nữ doanh nhân, diễn viên đã đồng ý ngay.

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Không chỉ xinh đẹp, Midu còn rất thông minh. Điều này đã được chứng thực qua nhiều chương trình giải trí mà cô từng tham gia. Tuy nhiên, tại Kiddie shark – Sếp nhí khởi nghiệp Midu sẽ mang đến một hình ảnh khác, chững chạc và sắc sảo hơn. Cô sẽ là cố vấn đáng tin cậy cho các startup nhí về tài chính, mô hình kinh doanh. Và hơn ai hết, Midu chính là “nhân tố bất ngờ” trong chương trình Kiddie shark lần này.

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Midu kể lại: “Du được biết có một cô bé mới 10 tuổi đã khởi nghiệp thành công một công ty công nghệ ở HongKong và công ty đang trên đà phát triển rất tốt chính là Hillary Yip Ying-hei. Cô bé có chia sẻ một câu nói mà cô được truyền cảm hứng mà Du cảm thấy khá hay là phù hợp đó là: ‘Thế giới không nằm trong những trang sách. Nếu trẻ em có cơ hội sử dụng những kiến thức đã học để áp dụng và thực hành trong thực tế thì nó sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với bất kì khóa học thêm hay chương trình nào trong sách’.Du nghĩ con trẻ nên được khuyến khích tư duy kinh doanh ngay từ bé như vậy sẽ giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn và đặc biệt hình thành được tính độc lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Điều này rất tốt cho quá trình phát triển của bé sau này. Khởi nghiệp với các bé ở đây không phải là mô hình kinh doanh gì quá to lớn và quá sức mà nó chỉ là cách các bé tư duy sáng tạo cùng nhau kiếm tiền vừa sức các bé chẳng hạn như: gom đồ bán ve chai, làm quà tặng handmade, bán nước giải khát quanh khu phố... Du nghĩ với sức tưởng tượng của trẻ em thì sẽ còn nhiều dự án hấp dẫn hơn nữa mà người lớn chúng ta ko thể nào nghĩ đến được, mọi người cứ chờ xem nhé”.

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Trong teaser hé lộ tập 1 của Kiddie shark, hình ảnh cô nàng host Sam ngồi hì hụp vắt nước chanh cùng các “sếp nhí” cũng gây nên nhiều thích thú cho khán giả. Bởi dù đã dẫn dắt nhiều chương trình dành cho trẻ em nhưng đây là lần đầu tiên người xem được thấy Sam gần gũi, đáng yêu như một người “chị cả”. Không chỉ đứng pha trò làm cho không khí của cuộc gọi vốn nhẹ nhàng hơn, mà cô nàng còn rất xông xáo giúp đỡ các startup nhí thị phạm dự án của mình.

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Nói về vai trò mới, Sam hào hứng chia sẻ: Trước Sếp nhí khởi nghiệp, Sam đã dẫn khá nhiều chương trình giải trí dành cho trẻ em rồi. Lần này, vẫn là vai trò host, nhưng Sam lại được đồng hành, chia sẻ câu chuyện với các bạn nhỏ có "máu kinh doanh". Sam cảm thấy thích vô cùng. Sam từng kinh doanh thời trang nên ít nhiều có kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình này. Sam cũng nghĩ rằng việc tạo ra những sân chơi kích thích sự sáng tạo, tự chủ cho trẻ em là điều hấp dẫn. Ngày nay, nhiều bạn nhỏ tài giỏi lắm. Tuy còn bé xíu thôi nhưng đầu óc cực kỳ thông minh, lại có cách hành xử cực kỳ quyết đoán. Sam mong chờ mình sẽ có trải nghiệm thú vị ở chương trình này”. 

Sam nhí nhảnh, Midu đầy quyền năng trong tập 1 Kiddie shark

Đón xem Tập 1 chương trình Kiddie shark – Sếp nhí khởi nghiệp được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ 7 tuần này (20/7) trên VTV3.

Thuỷ Tiên, theo Thế Giới Trẻ