Hậu nghi án hẹn hò Trường Giang tiếp tục "thả thính" Sam khi quay chung chương trình.

Phuong Thao 14:16 26/06/2018

Từng vấp phải tin đồn hẹn hò khi tham gia đóng phim chung với nhau, nhưng cả Trường Giang và Sam đều phủ nhận. Mới đây họ đã có dịp hội ngộ nhau trong một chương trình truyền hình và vẫn trò chuyện vui vẻ như chưa có gì xảy ra.

Ngoài Nam Em, Quế Vân và Nhã Phương thì Sam cũng là một trong những người đẹp từng được liệt vào "danh sách những người tình" của Trường Giang.

Vì thói trăng hoa và gặp ai cũng "đối xử tốt" của Trường Giang khiến nam danh hài này từ lần này đến lần khác không qua được "ải mỹ nhân".

Kết quả hình ảnh cho sam và trường giang

Sau khi hợp tác chung trong một bộ phim điện ảnh, Sam và Trường Giang đã trở nên thân thiết hơn và từ đó mà tin đồn hẹn hò giữa hai người cũng nổ ra. Tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận và khẳng định chỉ xem nhau là bạn.

Kết quả hình ảnh cho sam và trường giang

Mới đây, khi chuyện tình cảm của Nam Em và Trường Giang được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ, thì chuyện tình cảm của Sam và Trường Giang cũng một lần nữa được khơi lại.

Vì vậy dù có đi chương trình chung với nhau cả hai cũng hạn chết tiếp xúc, nói chuyện để không làm phát sinh những tin đồn không hay.

Kết quả hình ảnh cho sam và trường giang

Mới đây, khi cùng tham gia ghi hình cho chương trình "Giọng ải giọng ai", Sam đã xuất hiện bên cạnh Trường Giang thay thế Ốc Thanh Vân khiến nhiều khán giả chú ý. Tuy nhiên cả hai vẫn cười nói và trao đổi vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Có lẽ sau những ồn ào không đáng có thì Sam và Trường Giang có thể thoải mái đối mặt với nhau mà không sợ bị điều tiếng từ du luận nữa.

Video: Sam và Trường Giang lần đầu hội ngộ sau những tin đồn tình cảm:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...