Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Hoàng Hằng 17:24 30/07/2020

Vừa lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh chấp với Binz và những trăn trở trên “ghế nóng” Rap Việt

Thông tin Trấn Thành làm MC của Rap Việt đang nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và anh là HLV đầu tiên lên tiếng về sự việc này. Anh đã chia sẻ với fan rằng ban đầu khi biết Trấn Thành làm MC Rap Việt anh đã đi từ “bất ngờ đến khâm phục”. Vậy điều gì đã khiến anh có dòng cảm xúc đó?

Wowy cảm thấy trong các ngày quay chương trình tại hiện trường anh Trấn Thành là người làm việc rất nghiêm túc và đầy năng lượng. Nếu mọi người xem tivi thì sẽ thấy được sự việc rất rõ ràng là 4 huấn luyện viên cùng với ban giám khảo là những người ngồi trên ghế trong khi đó MC host là người đứng trên sân khấu liên tục. Chúng ta đã có 2 ngày quay đầu tiên từ sáng đến khuya, liên tục “2 ngày” anh Trấn Thành mặc vest mang giày tây đứng trên sân khấu. 

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Tới giờ nghỉ giải lao mọi người sẽ đi ăn nhưng Wowy thấy anh Trấn Thành nằm nghỉ với cái khăn đắp lên mặt sau hậu trường. Chỉ cần nghe bên trong sân khấu có tiếng hô là “quay” chỉ 5 phút sau anh Thành đã có mặt ở đó với gương mặt tươi tỉnh như không có gì cả, anh giới thiệu thí sinh, anh tung anh hứng để cho các em quen với sân khấu, anh kết nối cả các huấn luyện viên, thí sinh và ban giám khảo với nhau, đặt biệt hơn là những điều anh làm còn kết nối mọi thứ diễn ra ở trường quay đến các vị khán thính giả xem tv ở nhà. Hãy thử tưởng tượng điều gì xảy nếu như các khán thính giả ở nhà họ xem đài và họ nghe các vị huấn luyện viên nói về chuyên môn về flow về lyrics về punch line một thời gian dài?

Vị trí của anh Trấn Thành ngay hôm đó thật sự làm Wowy cảm thấy mình còn nhiều điều phải học hỏi. Anh tiếp xúc nhiều người, không đả kích ai cũng không làm ai thất vọng. Anh động viên, anh an ủi, anh đùa giỡn đôi khi và anh cũng làm cho thí sinh trải lòng mình hơn là luôn cố tạo ra vỏ bọc “cool” ngầu bên ngoài. Và theo Wowy quan sát thì có lẽ anh Trấn Thành đang bị thương ở chân hay là lưng gì đó khiến cho anh rất đau nhưng bạn xem tv tôi không nghĩ là bạn sẽ biết điều đó nếu như tôi không nói. Anh đã cố gắng rất nhiều vì chương trình Rap Việt, anh không đáng để bị nhận lại những chỉ trích nặng nề, anh xứng đáng để được tôn trọng. Nên tôi nghĩ rằng người đàn ông này cần phải được sự tôn trọng cho những gì anh ấy đã làm, và nhất là cho Rap Việt.

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

 Anh có áp lực khi trở thành 1 trong 4 Huấn Luyện Viên quyền lực của Rap Việt 2020?

Áp lực lớn nhất lúc ban đầu của Wowy, đó là điều gì sẽ xảy ra đối với các thí sinh bị loại. Điều đó có ảnh hưởng đến các em hay không? Như các bạn biết cho đến cuối cùng thì chúng ta cũng chỉ có một người chiến thắng. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có 99% thí sinh sẽ bị loại dần, Wowy không muốn điều đó trở thành những giọt nước mắt của các em. 

Các thí sinh ai cũng đam mê và nhiệt huyết, tin tưởng vào khả năng của mình. Wowy muốn nhắn nhủ và hy vọng dù thắng hay thua các em hãy nhìn nhận góc nhìn khác hơn, đây thật sự là cơ hội để tất cả toả sáng theo cách của mình tại sân khấu Rap Việt.  

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Vì thế hãy mạnh mẽ, hoàn thành, chinh phục bản thân mình, hãy xem đó như một sự kiện trong cuộc đời của mình để trải nghiệm và bước tiếp đến tương lai. Hiện tại, Wowy không còn áp lực nữa, Wowy không muốn bất kỳ áp lực nào xuất hiện để khiến tinh thần chiến binh của thí sinh bị lung lay. Hãy sống và rap hết mình để sân khấu Rap Việt này sẽ là những dấu ấn tuyệt đẹp của mỗi thí sinh.

 Thí sinh thế nào sẽ gây ấn tượng mạnh với anh, có thể khiến anh bất chấp giành giật về đội mình?

Sự cố gắng và sự dũng cảm của các em là điều mà Wowy chú ý.

 HLV nào là tranh chấp “không hồi kết” với Wowy trong cuộc chiến tranh giành thí sinh? Anh nghĩ vì sao có điều đó?

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Tôi nghĩ đó là Binz. Điều đó đã xảy ra khi cả hai chúng tôi đã tranh thí sinh cuối cùng ở vòng chinh phục. Đối với Wowy, Binz là một người em tài năng của Rap Việt mà Wowy cũng rất quý, có thể mọi người nghĩ chúng tôi rất căng thẳng nhưng thật thì trong những lúc nghỉ ngơi, chúng tôi luôn trò chuyện cùng nhau về thời trang, về âm nhạc, và về cuộc sống. 

Màn tranh giành đó cũng đã là giây phút cuối cùng của màn chinh phục với thí sinh cuối cùng, tôi và Binz cùng chọn thí sinh đó vì chúng tôi không muốn bất kỳ tài năng nào bị bỏ sót và thật sự bạn ấy rất tài năng, thêm vào đó là sự cao trào của hai ban giám khảo Rhymastic và Justatee đẩy đưa nên chúng tôi đã có những kỉ niệm thú vị cùng nhau. Sau màn tranh chấp đó, thí sinh có về đội của tôi hay Binz, thì hai chúng tôi cũng đã ôm chầm lấy nhau trên sân khấu để thể hiện sự yêu quý và tôn trọng dành cho nhau. Tinh thần của Hip Hop Rap là đoàn kết, chiến đấu chỉ là cách thức thể hiện sự mạnh mẽ của bộ môn này.

 Anh kỳ vọng mình sẽ mang đến điều gì khi tham gia chương trình?

Tôi đến với Hip Hop Rap 15 năm rồi, bản thân Wowy cũng đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, tôi nhận ra có rất nhiều người anh em đam mê Rap vẫn đang gặp khó khăn, vẫn đang trên con đường tìm kiếm câu hỏi mình có thể làm gì với Rap, mình sẽ là ai trong cộng đồng Rap Việt này, mình có nên tiếp tục hay từ bỏ Rap. 

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Chính vì thế, Wowy mong rằng bản thân tôi có thể làm bài học sống động nhất, có thể trở thành ngọn lửa thôi thúc tâm trí của các bạn và là nguồn động lực tích cực để các bạn tự chinh phục bản thân của mình tại Rap Việt.

- Một trong những điều khó khăn nhất với nhạc Rap Việt Nam đó là đến gần hơn với thị hiếu âm nhạc đại chúng, anh nghĩ Rap Việt 2020 sẽ làm được điều đó chứ? Vì sao?

Yeah đương nhiên. Vì hiện nay Rap Việt đã và đang là thị hiếu âm nhạc của đại chúng rồi. Nhìn các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế xem, trong đó có bao nhiêu bài rap? Và bao nhiêu bài có kết hợp nhạc rap? Điều Rap Việt cần làm lúc này là tạo điều kiện để các nhà sản xuất, nhà đầu tư trong nước và quốc tế tiếp cận Rap Việt nhiều hơn để Rap Việt có cơ hội phát triển chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn.

 Cảm xúc sau Vòng Chinh Phục (vòng ghi hình đầu tiên đã được thực hiện) và đôi lời gửi gắm khán giả sẽ theo dõi Rap Việt sắp tới.

Rất là căng thẳng và Wowy hy vọng mọi người hãy ủng hộ Rap Việt nhiều hơn để các bạn trẻ đam mê nhạc Rap có thể tin tưởng vào những gì mà các bạn đang làm và các bạn có thể truyền tiếp động lực cho thế hệ tiếp theo.

Hậu lên tiếng bênh vực Trấn Thành, HLV Wowy tiếp tục chia sẻ về màn tranh thí sinh căng thẳng với Binz

Wowy thật sự rất yêu quý anh em chơi Hip Hop Rap và Wowy tin rằng nếu chúng ta có cố gắng , chúng ta sẽ có thành công, hãy cùng Wowy lan toả tinh thần của Rap Việt đến thật nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế. Trân trọng!

Theo H.H/Thế giới trẻ