Hát lại hit "Thái Bình mồ hôi rơi" của Sơn Tùng M-TP, Ngọc Vi "The Debut" bị chê tơi tả vì khác xa bản gốc

Phuong Thao 23:15 26/08/2018

Màn biểu diễn ca khúc "Thái Bình mồ hôi rơi" của thí sinh sinh Ngọc Vi của đội Hoàng Thùy Linh trên sân khấu "The Debut" đã nhận nhiều lời chê từ "hội nhà nghề" vì bài hát này có vẻ như đã quá sức với Ngọc Vi.

Tập 12 – Vòng Thao trường 3 chào đón sự quay lại của team Oraz Hương Tràm đối đầu trực tiếp cùng 4 thí sinh từ 2 team: team Đức Phúc gồm Quốc Anh - Quốc Đạt và team Hoàng Thuỳ Linh gồm Ngọc Vi - Bá Vương.

Cụ thể, mở màn cho đêm thi Thao trường 3, thí sinh Bá Vương của team Hoàng Thùy Linh đã mang đến ca khúc đầy ý nghĩa do chính mình chắp bút – Con Không Một Mình. Phần thi của Bá Vương đã giành được 8/15 điểm với rất nhiều tình cảm cũng như nước mắt của các Oraz và Hội nhà nghề.

Bá Vương đội Hoàng Thùy Linh

Tuy nhiên, thí sinh còn lại của team Hoàng Thùy Linh – Ngọc Vi lại làm không được tốt như đồng đội của mình. Thể hiện ca khúc của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mang tên "Thái Bình mồ hôi rơi", Ngọc Vi bị Hội nhà nghề cho rằng đây là điều quá sức với cô và chính vì vậy nó không mang lại cảm xúc tốt nhất cho khán giả khi nghe bài hát. 

Về phần nhạc thì bản phối "Thái Bình mồ hôi rơi" này rất hay nhưng khi Ngọc Vi cất giọng lên lại khiến khán giả mất hơn. Thành viên Hội nhà nghề cũng nhận xét rằng việc để Ngọc Vi nên được hướng dẫn để chọn bài phù hợp hơn với mình từ vị Oraz Hoàng Thùy Linh vì qua một chặng đường dài vừa qua, Ngọc Vi nên biết rằng mình mạnh và yếu những gì. Vì dù các bạn có muốn thắng hay thua thì đây cũng là một cuộc đua mà khán giả đòi hỏi sự hoàn mỹ trong cuộc đua này.

Cuối cùng, phần biểu diễn của Ngọc Vi chỉ nhận được 3/15 điểm từ Hội nhà nghề. Tuy có màn trình diễn không tốt nhưng Ngọc Vi vẫn được gọi tên vào top 4 chung cuộc để đi tiếp cùng 3 thí sinh khác là: Hoàng Phương, Tùng Dương và Bá Vương.

Tập 13 "The Debut" sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h00 ngày 31/08.

Video: Ngọc Vi "The Debut" bị chê tơi tả vì thể hiện lại "Thái Bình mồ hôi rơi":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: The Debut