Hari Won tức giận khi nghe nhắc tới Mai Hồ: 'Nghe mấy cái này tôi bực lắm'

Dung 03:16 09/07/2018

Nghe Lâm Vỹ Dạ nhắc tới tên tình cũ của Trấn Thành, Hari Won đã tỏ ra bực bội và nói: 'Nghe mấy cái này tôi bực lắm'.

Tối qua (7/7), tập 10 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với sự xuất hiện trở lại của Hari Won sau nhiều tuần vắng mặt. Tại đây, Hari Won đã gặp phải nhiều tình huống khá bất ngờ.

Lại Văn Sâm nói Hari Won thực dụng

Mở màn chương trình tuần này, 7 chàng trai tham gia sẽ phải trả lời một câu hỏi đặc biệt từ MC Lại Văn Sâm, để bộc lộ phẩm chất, tính cách của họ, cũng như cách họ đối xử với phụ nữ ra sao.

Nội dung câu hỏi là: 'Bạn sẽ làm gì để người phụ nữ cảm nhận được cô ấy là người đặc biệt với bạn?'.

Mỗi chàng trai trả lời một kiểu, người thì dành nhiều thời gian cho người phụ nữ, người thì đi khắp nơi cùng người phụ nữ, người thì lo tất cả cho họ, người lại muốn sửa đổi bản thân vì họ…

Tuy nhiên, tất cả các chàng trai đều chưa trả lời đúng ý mà cô gái ngồi dưới mong muốn. Bởi vậy, Lan Ngọc lên tiếng: 'Tôi muốn các bạn nói rằng các bạn sẽ đưa tất cả tiền cho vợ'.

Hari Won tỏ ra thích thú

Hari Won tỏ ra thích thú

Hari Won nghe xong tỏ ra thích chí, liền đập tay đồng tình với Lan Ngọc. Lại Văn Sâm thấy vậy liền nói: 'Đó là những cái rất thực dụng của các phụ nữ như Hari Won, Lan Ngọc…'.

Hari Won tức giận khi nghe nhắc tới Mai Hồ: 'Nghe mấy cái này tôi bực lắm' 1

Hari Won: 'Chắc tôi đổi tên thành Mai Hồ quá'

Ở cuối chương trình, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ phải cùng nhau tham gia một tiểu phẩm tình huống để thử tài ứng biến, đối đáp của một chàng trai thí sinh. Tiểu phẩm này không có sự chuẩn bị từ trước, nên bản thân Hari Won cũng không biết những gì sẽ diễn ra với mình.

Trong tiểu phẩm, Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai bà nội của chàng thí sinh, còn Hari Won là người yêu anh ta. Theo đó, chàng thí sinh sẽ phải dắt Hari Won về nhà để ra mắt bà nội mình.

Tiểu phẩm tình huống

Tiểu phẩm tình huống

Trước những câu châm chọc đó, Hari Won vẫn tỏ ra thoải mái, vì cô biết đó chỉ là tình huống ứng xử.

Nhưng được một lúc, Lâm Vỹ Dạ bỗng nhắc tới tên Mai Hồ, tình cũ một thời đình đám của Trấn Thành và gán vào Hari Won: 'Ngoại không lẫn. Con bé này nhà có 3 chị em, tên nó là Mai Hồ. Con nói với ngoại định cưới nó làm vợ. Ngoại nhớ mà'.

Lúc này, Hari Won bực mình hét lên: 'Trời ơi, không biết phải làm sao nữa… Nghe mấy cái này tôi bực lắm!'.

Hari Won bực mình

Hari Won bực mình

Sau đó, Hari Won bắt đầu than vãn: 'Chắc tôi đổi tên thành Mai Hồ quá'. Chàng thí sinh thấy vậy còn cố chọc tức Hari Won khi nói: 'Thực ra, tên Mai Hồ cũng đẹp mà'.

Nghe thế, Hari Won càng lúc càng bực mình và gắt: 'Anh kì quá! Tôi không tin anh được đâu'.

Video Hari Won bực mình khi nhắc đến tên Mai Hồ:

Theo Long Phạm/ Tiin.vn