Hari Won trổ tài dỗ con nít chuyên nghiệp như mẹ bỉm sữa

Mỹ Linh 23:06 11/05/2019

Nữ ca sĩ đã cứu nguy cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì con trai làm nũng trong hậu trường.

Thời gian qua, Trấn Thành – Hari Won liên tục úp mở việc có con trong năm nay khiến khán giả không khỏi phấn khích. Mới nhất, một đoạn clip ghi lại cảnh Hari Won sốt sắng dỗ dành cậu con trai của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây thích thú vì rất đáng yêu.

Cụ thể, tham gia chương trình Bố là số 1, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đi thi cùng con gái nhưng vẫn dắt theo bé Hiếu Long.

Cậu nhóc 6 tuổi cũng tham gia biểu diễn cùng bố và chị gái ở đầu chương trình tuy nhiên, vì không được chơi trò gắp đồ chơi trên sân khấu như bố và chị, Hiếu Long giận dỗi và khóc nhè khiến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bối rối không biết dỗ thế nào.

Hari Won trổ tài dỗ con nít chuyên nghiệp như mẹ bỉm sữa

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vất vả dỗ con trai.

Ngay lúc đó, Hari Won xuất hiện và nhẹ nhàng đến hỏi thăm, an ủi rằng cậu bé sẽ được chơi chung đồ chơi với chị gái: “Quà đó cũng là của hai chị em mà đúng không. Thôi đừng buồn nữa mà. Hai chị em chia nhau chứ chị con không có lấy hết đâu nên đừng buồn.

Con ráng ăn nhiều, ngủ nhiều đế mau lớn, rồi được chơi game này với bố nha. Đừng giận nữa nha. Thương thương thương”. Sau khi được cô Hari Won dỗ dành, Hiếu Long cũng không làm nũng nữa. Đoạn clip này được chia sẻ đã gây bất ngờ cho fan của Hari Won bởi nữ ca sĩ dỗ trẻ em không khác gì mẹ bỉm sữa dù cô chưa sinh con.

Hari Won trổ tài dỗ con nít chuyên nghiệp như mẹ bỉm sữa

Hari Won dỗ dành Hiếu Long.

Ở hậu trường chương trình này, Hari Won thường xuyên chủ động làm quen, bắt chuyện với các em nhỏ. Nữ nghệ sĩ gốc Hàn từng chia sẻ khó khăn khi dẫn chương trình bằng tiếng Việt nhưng đối với Hari Won, giao tiếp với trẻ em không phải là chuyện khó.

“Cũng may mắn là tôi có cách nói chuyện bằng biểu cảm gương mặt nhiều nên các bé hiểu ý mình ngay. Tôi cũng hơi thắc mắc tại sao khi mình nói chuyện người lớn không hiểu nhưng em bé hiểu”, nữ MC bật cười chia sẻ. Cũng vì vậy, Hari Won rất được lòng các bé khiến bạn dẫn Trịnh Thăng Bình ghen tị.

Hari Won trổ tài dỗ con nít chuyên nghiệp như mẹ bỉm sữa

Hari Won rất thân thiết với các bé.

Có thể thấy, Hari Won dường như đã sẵn sàng để làm mẹ khi cô rất hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Dù vậy, bản thân nữ ca sĩ cho rằng cô sẽ trở thành một người mẹ hơi nghiêm khắc, cứng rắn vì muốn con của mình lễ phép, ngoan ngoãn.

Theo Dung Phạm/ VTC