Hari Won:”Trấn Thành nói chuyện bằng thái độ gia trưởng, không biết trân trọng em”

Anh Quân 23:20 03/06/2018

Trấn Thành đã phải thú thật với Hari Won: "Hari à, trước đây anh có rất nhiều mối tình. Anh là một nghệ sĩ nên có cảm xúc, nhưng đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua".

Tối qua (31/5), tập 2 chương trình Khi đàn ông mang bầu lên sóng, với những tình tiết thú vị và chia sẻ chân thành từ các nghệ sĩ.

Trải qua vòng thử thách leo cầu thang và nhớ tên đồ vật, các đội chơi sẽ phải bước tiếp vào vòng diễn xuất ứng biến cùng nghệ sĩ Hồng Vân. Tại đây, Hồng Vân sẽ đặt tình huống để người chơi bộc lộ được quan điểm, tâm sự của mình.

Trấn Thành: “Hari à, trước đây anh có rất nhiều mối tình”

Tình huống Hồng Vân đặt ra cho Trấn Thành và Hari Won là một cặp đôi chưa cưới nhau nhưng lỡ mang bầu. Sau đó, Hồng Vân sẽ đóng vai chị gái của Trấn Thành chạy vào phá bám, chửi bới Trấn Thành để phá đám.

1

Ban đầu, Hồng Vân tố Trấn Thành đã yêu nhiều người trước khi đến với Hari Won. Trước hành động này, Trấn Thành đã phải thú thật với Hari Won: “Hari à, trước đây anh có rất nhiều mối tình. Anh là một nghệ sĩ nên có cảm xúc, nhưng đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua”.

Nghe vậy, giọng Hari Won trùng xuống. Cô hỏi: “Cảm xúc thoáng qua, nhưng có thật phải không anh?”.

2

Trước những lời đường mật của Trấn Thành, Hari Won không hề vui vẻ mà còn nói: “Anh càng nhẹ nhàng em càng thấy anh nói xạo? Bình thường Trấn Thành nói chuyện với em bằng một thái độ rất gia trưởng, không biết trân trọng em”.

Người xem tưởng chừng như Trấn Thành và Hari Won đang diễn theo tình huống, nhưng thực chất lại là mượn tình huống để nói thật câu chuyện của mình.

Chính Trấn Thành cũng thừa nhận: “Cái này không phải Hari diễn đâu, mà cô ấy cảm nhận thật như vậy. Qua chương trình này, chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn”.

3

Nghệ sĩ Hồng Vân nhận xét:Lập luận của Thành rất sắc bén, nên nếu tôi chọn tranh luận với Thành thì sẽ bị quật lại. Tôi rất thích thái độ ngơ ngác của Thành khi lâu lâu mới bị dưới kèo Hari Won.

Tình cảm Thành dành cho vợ là thật. Cậu ấy rất thương Hari Won.

4

Kỳ Duyên diễn xuất quá đạt, lấy nước mắt của khán giả

Tình huống Hồng Vân đặt ra cho cặp Kỳ Duyên – Hứa Vỹ Văn là một cặp vợ chồng trẻ muốn ở riêng vì cô vợ mang bầu và chàng rể không muốn tiếp tục ở rể nữa.

Cô con gái đòi tiền mẹ quyết liệt để ra ở riêng nhưng không được, khiến hai mẹ con nổ ra tranh cãi. Bà mẹ thấy vậy liền giả vờ mắc bệnh ung thư để đánh lừa con gái.

5

Khi biết tin đó, cô con gái đã sốc và khóc như mưa. Ở phân cảnh này, Kỳ Duyên diễn rất đạt. Cô khóc như thật và thể hiện cảm xúc đau thương trọn vẹn, khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt.

6

7

8

Trấn Thành và Hari Won cũng phải lặng người khi chứng kiến diễn xuất của Kỳ Duyên.

Còn bản thân Kỳ Duyên thì khá bất ngờ về mình. Cô nói: “Tôi không ngờ mình có thể diễn được như thế“.

9

Trường Giang nhận xét: “Bạn ấy biết đưa cảm xúc ra phù hợp với tình huống. Đó là điều đáng hoan nghênh”.

Theo Long Phạm/ Trí Thức Trẻ

Loading...