Hari Won tố khán giả "xạo sự" vì "gái đẹp" khiến nhiều người điêu đứng ngay trên sóng truyền hình

Phuong Thao 09:37 17/11/2018

Bà xã Trấn Thành đã gọi một khán giả nam của chương trình "100 giây rực rỡ" là ‘xạo sự’ khi chỉ vì thấy gái đẹp nên bình chọn chứ không phải vì phần thi thu hút hay không.

Tập 8 ‘100 giây rực rỡ’ đã lên sóng với 5 phần thi đa dạng thuộc nhiều thể loại nghệ thuật thu hút khiến khán giả không thể rời mắt. Trong tập này, diễn xuất, ca hát, nhảy hiện đại và múa lửa cùng nhau tranh đấu để tìm ra người xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

Mở đầu đêm thi, MC Đại Nghĩa gây ngạc nhiên cho khán giả khi mình anh bước ra sân khấu mà thiếu vắng người bạn dẫn quen thuộc Hari Won. Đứng trước 100 khán giả, Đại Nghĩa đã công khai ‘tố cáo’ Hari Won hay lên sân khấu muộn vì cô nàng quá điệu, vuốt từng sợi tóc, chỉnh từng chút son môi hết cả tiếng đồng hồ khiến cho anh hết sức sốt ruột chờ đợi.

Bước ra sân khấu khi Đại Nghĩa vẫn đang ‘thao thao bất tuyệt’ nói xấu, Hari Won đứng lặng im phía sau xem người bạn dẫn của mình ‘kể tội’ những gì. Nhưng khi vừa nhìn thấy cô nàng, nam MC liền ‘tâng bốc’ như chưa hề có chuyện gì xảy ra khiến cả trường quay cười ồ lên thích thú.

Điểm nhấn nổi bật nhất của đêm thi thứ 8 có lẽ là ca khúc ‘Duyên mình lỡ’ với phần thể hiện của Tú Uyên. Với giọng hát trong trẻo, cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Tú Uyên dễ dàng chiếm được cảm tình của 100 khán giả tại trường quay. Xuất hiện trong hình ảnh nữ thần, cô nàng khiến cho những nam nhân không thể không bấm nút cho mình.

Một nam khán giả dành tặng cho cô những lời khen nhiệt liệt, anh chia sẻ rằng chính vì phần thi quá thu hút, nên anh đã ngay lập tức bấm chọn cho Tú Uyên ở ngay những giây đầu tiên. Trong khi chính anh, ở tiết mục trước cho rằng vì phần thi hay quá mà anh đã quên bình chọn.

Chia sẻ này của anh đã ngay lập tức bị Hari Won ‘phát giác’, bà xã Trấn Thành đã gọi anh là ‘xạo sự’ khi chỉ vì thấy gái đẹp nên bình chọn chứ không phải vì phần thi thu hút hay không. Phát hiện này của Hari Won khiến cả trường quay bật lên những tràng cười không ngớt. Kết thúc phần thi, Tú Uyên nhận được 53 phiếu trong 100 giây đầu, 36 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 115,5 điểm.

Tập 9 ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 23/11 trên kênh VTV3.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...